iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/8/2015, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh thợ dán điện thoại bị 'truy lùng' vì quá điển trai

Phải lòng chàng thợ dán điện thoại điển trai, song một cô nàng đã hụt cơ hội làm quen vì quá nhút nhát.

Câu chuyện về một cô nàng phải lòng một anh chàng dán điện thoại ở Thượng Hải, Trung Quốc đang lan truyền khắp mạng xã hội. Đăng câu chuyện lên trang cá nhân, cô nàng kể lại cuộc gặp gỡ kỳ lạ đã khiến mình dường như "phải lòng" chàng trai thư sinh này.

Chàng trai dán điện thoại được miêu tả là có khuôn mặt thư sinh, hiền lành. Ảnh:

Chàng trai dán điện thoại được miêu tả là có khuôn mặt thư sinh, hiền lành. Ảnh: Weibo.

Hôm đó, cô bạn có dịp ghé ngang qua một trạm tàu điện ngầm ở phố Nam Kinh, Thượng Hải. Trông thấy một sạp dán điện thoại, cô ghé vào và đưa điện thoại cho người thợ, yêu cầu thay giúp miếng dán điện thoại. Khi anh thợ ngước lên, cô nàng đã thấy tim mình rung động.

Tác giả câu chuyện kể lại, vẻ hiền lành, thư sinh của chàng trai dán điện thoại đã khiến cô bị "hớp hồn". Tuy nhiên, vì quá nhút nhát, gian hàng của anh chàng lại khá đông người, cô nàng đã không thể tiếp cận anh chàng để xin số điện thoại cũng như trò chuyện với anh. Cô nàng chỉ lấy hết sức can đảm, dùng máy tính bảng chụp lén một số bức ảnh. Sau khi nhận lại điện thoại, cô chỉ nói cảm ơn và ra về.

Vì quá nhiều khách hàng nên cô gái không thể tiếp cận

Vì quá nhiều khách hàng nên cô gái không thể tiếp cận. Ảnh: Weibo.

Về nhà, xem lại những bức ảnh chụp anh thợ, cô cảm thấy trong lòng khó chịu vì mình đã thiếu can đảm và quyết tâm sáng hôm sau phải ra lại chỗ cũ để làm quen với anh. Nhưng đến khi trở lại thì hỡi ôi, chàng trai dán điện thoại đã biến mất không một dấu vết. Thông tin duy nhất cô nàng biết được là anh chàng đang học tại Thượng Hải.

Cô nàng bèn đăng câu chuyện mình lên mạng xã hội với hy vọng dân mạng sẽ giúp mình tìm được chàng trai. Cô còn tâm sự, mình đã bỏ lỡ một cơ hội để làm quen một người mình thật sự thích, và hy vọng đây sẽ là bài học nhớ đời. 

Anh chàng dán điện thoại khá cẩn thận và tỉ mỉ.

Anh chàng dán điện thoại khá cẩn thận và tỉ mỉ. Ảnh: Weibo.

Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ câu chuyện thú vị này và chúc cô nàng sẽ sớm tìm được chàng hoàng tử trong mơ. "Hãy tìm mọi cách để gặp được anh ấy. Có thể anh sẽ không thích bạn, cũng có thể anh đã có bạn gái, nhưng ít ra bạn đã làm được điều mà sau này bạn sẽ không phải hối hận", một bạn nhắn nhủ tác giả câu chuyện.

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top