iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/8/2018, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh chàng 'nhọ' nhất sóng truyền hình khi 5 lần hẹn hò đều thất bại

Tham gia nhiều chương trình hẹn hò nhưng đến nay Hữu Nghị vẫn chưa thể tìm được người phù hợp.

Hữu Nghị, 27 tuổi, quê Bạc Liêu, đang là nhạc sĩ. Anh chàng 9x từng thất bại trong lần tỏ tình đầu tiên cùng hot girl Cara Phương tại show hẹn hò Vì yêu mà đến. Mới đây, anh chàng tiếp tục xuất hiện tại gameshow mới Một nửa hoàn mỹ. Đây là lần thứ năm liên tiếp anh chàng tham gia show hẹn hò trên sóng truyền hình.

 
 

Hữu Nghị tỏ tình tại 'Vì yêu mà đến'

Hữu Nghị cùng hai chàng trai khác là Hồng Phúc và Thái Qúy gặp gỡ Én vàng 2015 - Lê Đình Minh Ngọc. Cô có chất giọng truyền cảm, được nhiều khán giả biết đến. Nữ MC khá tự tin thể hiện bản thân và thoải mái công khai vẫn độc thân. Minh Ngọc mong muốn thông qua chương trình sẽ tìm kiếm được một người bạn đồng hành. Cô thích mẫu người hiền lành, thật thà, biết nấu ăn và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình.

Hữu Nghị nhận xét Minh Ngọc là người dễ thương, gương mặt tròn, phúc hậu. Bước đầu, ba chàng trai cơ bản đáp ứng được tiêu chí cô gái đề ra.

Sau khoảng thời gian tiếp xúc, Minh Ngọc quyết định tặng món quà cho Hữu Nghị với thông điệp: "Em tặng cuốn sách này để anh học thêm cách yêu". Câu nói đầy hàm ý ít nhiều khiến "người lập kỷ lục thất bại tại gameshow hẹn hò" phải suy nghĩ. 

Minh Ngọc - Hữu Nghị tại show hẹn hò.

Minh Ngọc - Hữu Nghị tại show hẹn hò.

Tiếp đó, 3 chàng trai phải vượt qua thử thách vào bếp cùng chương trình. Minh Ngọc khéo léo phân bổ nhiệm vụ hợp lý cho các thành viên kết hợp cùng cô trong từng công đoạn nấu nướng. Hai người thực hiện món ăn trong trạng thái "dính chặt" lấy nhau. Ở khoảng cách này giúp họ cảm nhận cũng như có những rung động để đi đến quyết định cuối cùng. 

 
 

Phần lựa chọn của Minh Ngọc

Minh Ngọc cho biết được gặp nhau tại chương trình đã là duyên và mong sẽ được làm bạn với cả 3 người. Cuối cùng, cô nàng quyết định lựa chọn Thái Quý (chàng trai 29 tuổi), để hẹn hò thay vì là Hữu Nghị - hot boy lãng tử từng khiến cô ấn tượng ở phần đầu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top