iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 06:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh chàng điển trai cả gan tỏ tình cô gái hơn 8 tuổi trên truyền hình

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Oanh Kiều lần thứ 3 được 'phi công trẻ' tỏ tình tại show hẹn hò nhưng vẫn chưa bị 'cưa đổ'.

Thành Đạt, sinh năm 1997, sinh viên năm cuối của ĐH Văn Hiến. Với ngoại hình đẹp trai, anh chàng thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chàng trai vừa ôm đàn vừa hát ca khúc Suy nghĩ trong anh ngọt ngào và chững chạc. Quan điểm yêu của Thành Đạt là: "Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra, quan trọng là bạn có đủ bản lĩnh để nó xảy ra hay không".

anh-chang-dien-trai-ca-gan-to-tinh-voi-co-gai-hon-8-tuoi-tren-truyen-hinh

Vẻ điển trai của chàng sinh viên 20 tuổi.

Đến với Vì yêu mà đến, chàng trai 20 tuổi cho biết từng trải qua một mối tình với người yêu hơn mình 8 tuổi. Lời chia sẻ nhanh chóng khiến các cô gái xôn xao và dự đoán rằng những ai nhỏ tuổi hơn sẽ không phải là đối tượng để nhận lời tỏ tình. Đúng như dự đoán, Thành Đạt không ngần ngại khi trao lời thương yêu cho Oanh Kiều -  người mà chỉ ít phút trước còn gọi cậu là "em" và xưng "chị". 

Đây là lần thứ 3, Oanh Kiều được "trai trẻ" tỏ tình nhưng cô nàng vẫn chưa hết ngượng ngùng và khó xử. Thành Đạt là người giữ thế chủ động và khéo léo dẫn dắt cuộc trò chuyện.

"Cậu em" đề nghị cả hai cùng viết lên giấy những chữ mô tả về người yêu lý tưởng rồi gấp lại và trao cho đối phương. Chưa tiết lộ cho khán giả biết nội dung trong mẫu giấy kia là gì, Thành Đạt tiếp tục thể hiện tình cảm bằng những món quà được cậu chuẩn bị sẵn. Đó là chiếc đồng hồ cát và đóa hoa hồng xanh biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Anh chàng khẳng định: "Tình cảm này là trọn vẹn nhất cho Kiều".

 
 

Màn tỏ tình của Thành Đạt tới Oanh Kiều

Khi sực nhớ về mảnh giấy, Thành Đạt yêu cầu Oanh Kiều mở ra và khám phá mẫu bạn gái lý tưởng của cậu là người như thế nào. Cứ tưởng tờ giấy sẽ ghi dòng chữ nêu lên tính cách hoặc yêu cầu về ngoại hình nhưng nó chỉ chứa vỏn vẹn hai chữ: "Oanh Kiều".

anh-chang-dien-trai-ca-gan-to-tinh-voi-co-gai-hon-8-tuoi-tren-truyen-hinh-1

Oanh Kiều dù bị cảm động nhưng vẫn phải nói lời xin lỗi tới Thành Đạt.

Dù tỏ ra cảm động song Oanh Kiều chỉ có thể xem Thành Đạt như một cậu em trai. Lý do cô gái Đà Lạt từ chối vì cảm thấy có nhiều khoảng cách với chàng trai 20 tuổi này. Không chịu khuất phục trước diễn biến của cuộc tỏ tình, Thành Đạt tiếp tục thuyết phục: "Kiều đã thử yêu ai nhỏ tuổi hơn chưa?". Oanh Kiều nhẹ nhàng đáp: "Chưa". "Chưa sao biết là không thể", Thành Đạt hết sức chân thành khi đưa ra lời chất vấn.

Dù được nhiều người mong chờ cái gật đầu nhưng Oanh Kiều vẫn phải nói lời xin lỗi. Người cô cần tựa vào phải là người trưởng thành hơn.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top