iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 19:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Trường bảnh bao lần đầu làm 'người mẫu' tại Thái Lan

Tiền vệ HAGL được chọn làm người mẫu ảnh trong quảng cáo quần áo của CLB Buriram United.

Ngày 27/3, CLB Buriram cho ra mắt bộ sưu tập áo đấu và áo di chuyển ở mùa giải 2019. Tiền vệ Lương Xuân Trường được chọn là một trong 6 gương mặt đại diện cho đội bóng.

Ngày 27/3, CLB Buriram United cho ra mắt bộ sưu tập áo đấu và áo di chuyển ở mùa giải 2019. Tiền vệ Lương Xuân Trường được chọn là một trong 6 gương mặt đại diện cho đội bóng.

Lần đầu tiên trong show chụp hình, Xuân Trường tỏ ra cực ngầu và chuyên nghiệp trong từng shoot hình. Trước đó tại Việt Nam, tiền vệ HAGL là một trong những cầu thủ được nhiều nhãn hàng săn đón.

Lần đầu tiên trong "show" chụp hình, Xuân Trường tỏ ra cực ngầu và chuyên nghiệp trong từng shoot hình. Trước đó tại Việt Nam, tiền vệ HAGL là một trong những cầu thủ được nhiều nhãn hàng săn đón.

Buriram United là đội ĐKVĐ tại Thai League. Bên cạnh tập trung chuyên môn, những hoạt động bên lề của đội bóng được người hâm mộ xứ Thái rất quan tâm. Trong đó, phải kể đến các hoạt động triển lãm áo đấu, khu bán đồ lưu niệm của đội bóng. Buriram cũng là một trong những đội vô địch về mẫu áo đấu và áo di chuyển. Kể từ đầu giải Thái League, đội này đã trình làng tới 19 kiểu áo khác nhau.

Buriram United là đội ĐKVĐ tại Thai League. Bên cạnh tập trung chuyên môn, những hoạt động bên lề của đội bóng được người hâm mộ Thái rất quan tâm. Trong đó, phải kể đến các hoạt động triển lãm áo đấu, khu bán đồ lưu niệm của đội bóng. Buriram cũng là một trong những đội "vô địch" về mẫu áo đấu và áo di chuyển. Kể từ đầu giải Thái League, đội này đã trình làng tới 19 kiểu áo khác nhau.

Thai League đã có một khoảng thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ của trận đấu của ĐTQG và U23 Thái Lan. Vào ngày 30/3 tới, Xuân Trường và đồng đội sẽ trở lại thi đấu với Pattaya trên sân nhà.

Thai League đã có một khoảng thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ của trận đấu của ĐTQG và U23 Thái Lan. Vào ngày 30/3 tới, Xuân Trường và đồng đội sẽ trở lại thi đấu với Pattaya trên sân nhà.

 
 

Buriram United tung video Xuân Trường và đồng đội chụp mẫu áo. 

Huyền Anh
Ảnh: Buriram United

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top