iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/7/2016, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vi vu thoải mái trên đường với chiếc Cub 50 mới

Dòng xe số Amigo 50 phân khối mới có thiết kế độc, lạ, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Xe máy mang lại nhiều tiện ích cho các bạn học sinh, sinh viên vì dễ dàng chủ động hơn khi di chuyển đến bất cứ đâu. Một chiếc xe máy được giới trẻ yêu thích không chỉ có kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt, hợp thời trang mà còn có tốc độ vừa phải để đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý, làm nổi bật cá tính và phong cách riêng.

polyad

Amigo 50 có 5 màu cho giới trẻ thoải mái lựa chọn.

Tiên phong đưa ra thị trường dòng xe số 50 phân phối, SYM Việt Nam vừa ra mắt thêm sản phẩm Amigo 50 bên cạnh các loại xe Cub 50cc nổi tiếng trên thị trường như Elegant, Angela... Với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, Amigo 50 góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập xe 50 phân khối của SYM, phù hợp với giới học sinh, sinh viên và những người chưa có bằng lái.

Tại sự kiện ra mắt, khách tham dự được mời chạy thử xe Amigo 50. Dù là xe 50 phân khối, Amigo 50 vẫn cho cảm giác khoẻ khoắn, máy nổ êm, 3 số vòng sang số nhẹ nhàng. Xe có thể chạy hơn 100km với mức tiêu hao xăng là 1,55 lít. Kết quả đã được trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng kiểm định.

polyad

Với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, Amigo 50 góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập xe 50 phân khối của SYM.

Xe được thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho di chuyển trong thành phố nhưng vẫn có cốp chứa đồ lớn với sức chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu. Amigo 50 có 5 màu: vàng, đen, đỏ, xanh bạc, đỏ bạc và xanh đen để bạn thoải mái lựa chọn.

polyad

Amigo 50 vẫn cho cảm giác khoẻ khoắn, máy nổ êm, 3 số vòng sang số nhẹ nhàng. Loại xe này đã có mặt tại các cửa hàng SYM trên toàn quốc.

Theo SYM Việt Nam, việc ra mắt sản phẩm mới giúp công ty tăng sức cạnh tranh trên thị trường, đồng thời làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Công ty kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo được bước đột phá trên thị trường xe 50 phân phối.

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top