iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teen Thủ Đức 'chơi lớn' làm Prom ngoài trời xem mọi người có trầm trồ

'Thủ Đức Prom Night' sẽ quay trở lại, hứa hẹn 'lợi hại hơn xưa' với nhiều điểm đặc biệt lần đầu xuất hiện.

Dù tổ chức 2 năm một lần nhưng sự kiện Thủ Đức Prom Night vẫn tạo được ấn tượng, thu hút nhiều bạn trẻ tham dự. Lấy cảm hứng từ bộ phim The Greatest Showman, sự kiện năm nay có chủ đề Midnight Circus Prom 2019 với thông điệp Original - Nguyên Bản - nơi bạn sẽ được là chính mình, bộc lộ cảm xúc thật nhất. Những yếu tố như ngoại hình, giới tính hay các khuyết điểm khiến bạn tự ti không còn là chủ đề để bàn tán. Đơn giản ai có có một giá trị riêng, một vẻ đẹp, màu sắc riêng để tỏa sáng.

Dù tổ chức 2 năm một lần, sự kiện Thủ Đức Prom Night vẫn tạo được sức hút với các bạn trẻ. Lấy cảm hứng từ bộ phim The Greatest Showman, sự kiện năm nay có chủ đề "Midnight Circus Prom 2019" với thông điệp "Original - Nguyên Bản" - nơi bạn sẽ được là chính mình, bộc lộ cảm xúc thật nhất. Những yếu tố như ngoại hình, giới tính hay các khuyết điểm khiến bạn tự ti không còn là chủ đề để bàn tán. Đơn giản ai có có một giá trị riêng, một vẻ đẹp, màu sắc riêng để tỏa sáng.

Thoát ra khỏi những khuôn khổ tổ chức Prom trước đây, Midnight Circus Prom 2019 sẽ lần đầu tiên được tổ chức ngoài trời. Với một không gian xanh, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự một đêm prom đáng nhớ.

Thoát ra khỏi những khuôn khổ tổ chức Prom trước đây, Midnight Circus Prom 2019 sẽ lần đầu tiên diễn ra ngoài trời. Với một không gian xanh, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, hứa hẹn mang đến cho người tham dự một đêm Prom đáng nhớ.

Để quảng bá cho sự kiện, BTC đã thực hiện một bộ hình đặc biệt mang tên Gánh xiếc. Không đơn thuần chỉ là một đêm dạ hội cho học sinh, nó còn gửi gắm rất nhiều thông điệp, tâm tư tình cảm và nguyện vọng của giới trẻ.

Để quảng bá cho sự kiện, BTC thực hiện bộ hình mang tên "Gánh xiếc". Không đơn thuần là đêm dạ hội cho học sinh, nó còn gửi gắm rất nhiều thông điệp, tâm tư tình cảm và nguyện vọng của giới trẻ.

Đôi khi chúng ta vẫn cứ mải mê chạy theo một hình tượng nào đó mà quên mất rằng bản thân mình thật sự là ai. Midnight Circus Prom sinh ra để tìm lại những điều thật nhất của bạn. Nếu các bạn chưa tìm thấy được nửa kia của mình thì đừng nản, thời thanh xuân sẽ qua đi rất nhanh. Biết đâu nửa kia của bạn cũng đang ở prom để đợi bạn đấy!

Đôi khi chúng ta vẫn cứ mải mê chạy theo một hình tượng nào đó mà quên mất rằng bản thân mình thật sự là ai. Midnight Circus Prom sinh ra để tìm lại những điều thật nhất của bạn. Nếu các bạn chưa tìm thấy được nửa kia của mình thì đừng nản. Biết đâu nửa kia của bạn cũng đang ở prom để đợi bạn đấy!

Dù là ai bạn cũng có thể trở nên thật cool ngầu theo cách riêng của chính mình. Thanh xuân rồi sẽ qua, đừng để bản thân phải hối tiếc vì chưa làm được điều gì đó. Thời gian rồi sẽ qua, chỉ có kỷ niệm là mãi mãi.

Dù là ai bạn cũng có thể trở nên thật "cool ngầu" theo cách riêng của chính mình.

Không có prommate thì rủ đứa bạn thân luôn kề vai cùng mình đi Prom, tại sao lại không nhỉ?

Không có prommate thì rủ đứa bạn thân luôn kề vai cùng mình đi prom, tại sao lại không nhỉ?

Thoải mái pose dáng cùng những góc sống ảo thần thánh. Một lớp make up sương sương cùng chiếc đầm vừa vặn, còn lại thì cứ để thần thái lo.

Thoải mái "pose dáng" cùng những góc sống ảo thần thánh. Một lớp make up "sương sương" cùng chiếc đầm vừa vặn, còn lại thì cứ để thần thái lo.

Midnight Circus Prom sẽ trở nên nóng hơn khi có sự tham gia biểu diễn đặc biệt của Big Daddy cùng nhiều ngôi sao khác. Sự kiện sẽ diễn ra vào 17h ngày 7/7 tại Khu phức hợp Endee Zone - 16 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

Midnight Circus Prom sẽ trở nên "nóng" hơn khi có sự tham gia biểu diễn đặc biệt của Big Daddy cùng nhiều ngôi sao khác. Sự kiện diễn ra vào 17h ngày 7/7 tại Khu phức hợp Endee Zone - 16 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top