iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/11/2018, 10:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sài Gòn bắt đầu 'lên đèn' mừng Giáng sinh

Còn một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng nhiều nơi ở Sài Gòn đã lên đèn sớm, bắt đầu trang hoàng màu sắc rực rỡ.

Một trung tâm thương mại lớn trên đường Lê Duẩn biến mặt tiền thành một lâu đài ánh sáng tuyệt đẹp cùng cây thông kết bằng hàng trăm dây đèn chớp nhiều màu sắc

Người dân Sài Gòn đã bắt đầu cảm nhận được không khí Giáng sinh khi nhiều trung tâm thương mại giăng đèn, dựng cây thông, trang trí những hình ảnh mùa Noel đầy màu sắc. Trong hình, một trung tâm thương mại lớn trên đường Lê Duẩn biến mặt tiền thành lâu đài ánh sáng tuyệt đẹp cùng cây thông kết bằng hàng trăm dây đèn chớp.

Cây thông Noel khổng lồ cao 15m với nhiều hình trang trí Noel ngộ nghĩnh tại một trung tâm thương mại tại quận 1 đã lên đèn từ giữa tháng 11, thu hút nhiều người đến chụp ảnh đón Giáng sinh sớm

Cây thông Noel cao 15m với nhiều hình trang trí ngộ nghĩnh tại một trung tâm thương mại ở quận 1 đã lên đèn từ giữa tháng 11, thu hút nhiều người đến chụp ảnh đón Giáng sinh sớm.

Khu vực trang trí hoành tráng và tràn ngập không khí Noel.

Đây cũng là địa điểm thu hút nhiều gia đình đưa các em nhỏ đến chụp ảnh.

Đây cũng là địa điểm thu hút nhiều gia đình đưa các em nhỏ đến chụp ảnh.

Nhiều bạn trẻ hào hứng selfie với background Giáng sinh cực kỳ hoành tráng 

Nhiều bạn trẻ hào hứng selfie với "background" Giáng sinh.

Không chỉ người dân thành phố mà cả du khách cũng bị cuốn hút bởi sự hoành tráng, cầu kỳ và sáng tạo của những địa điểm trang trí đón Noel sớm ở trung tâm Sài Gòn.

Không chỉ người dân thành phố mà cả du khách cũng bị cuốn hút bởi sự sáng tạo của những địa điểm trang trí đón Noel sớm ở trung tâm Sài Gòn.

Millicentd Silva đến từ Ấn Độ thích thú chụp hình tự sướng cùng cô bạn mới quen người Ukraina khi cả hai đi cùng chuyến bay đến Việt Nam du lịch

Millicentd Silva, đến từ Ấn Độ, thích thú chụp hình "tự sướng" cùng cô bạn mới quen người Ukraina khi cả hai đi cùng chuyến bay đến Việt Nam du lịch.

Những hình ảnh siêu đáng yêu của những chú chim cánh cụt thu hút nhiều bạn trẻ đến tạo dáng chụp hình 

Những chú chim cánh cụt thu hút nhiều bạn trẻ đến tạo dáng chụp hình.

Bên cạnh đó, những khu Chợ Giáng sinh truyền thống ở Sài Gòn như Nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế, Ngã ba Ông Tạ cũng đã bắt đầu đón hàng trăm người đến sắm đồ Noel về trang trí nhà cửa

Bên cạnh đó, những khu "Chợ Giáng sinh" truyền thống ở Sài Gòn như Nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế, ngã ba Ông Tạ cũng bắt đầu đón hàng trăm người đến sắm đồ về trang trí nhà cửa.

Các khu Chợ Giáng sinh cũng gây choáng ngợp không kém các trung tâm thương mại với hàng ngàn sản phẩm trang trí thiết kế tinh xảo và đầy màu sắc. Các mặt hàng quen thuộc như cây thông, hang đá, tượng giáng sinh, ngôi sao, ... được thay đổi kiểu dáng qua mỗi năm đều bán rất chạy. 

Các khu "Chợ Giáng sinh" gây choáng ngợp không kém các trung tâm thương mại với hàng nghìn sản phẩm trang trí thiết kế đa dạng, tinh xảo và đầy màu sắc. Các mặt hàng quen thuộc như cây thông, tượng giáng sinh, ngôi sao... được liên tục thay đổi kiểu dáng qua mỗi năm và bán rất chạy. 

Bạn trẻ cũng hào hứng lựa quà Giáng sinh để tặng người yêu. Nhiều bạn cho biết năm nay những mặt hàng Giáng sinh mới có thiết kế vừa đẹp vừa lạ, giá lại hợp túi tiền nên tranh thủ đi mua sớm để không phải chen chúc như những ngày cận lễ Noel.

Các bạn trẻ cũng hào hứng lựa quà Giáng sinh để tặng người yêu. Năm nay những mặt hàng Giáng sinh mới có thiết kế vừa đẹp vừa lạ, giá lại hợp túi tiền nên tranh thủ đi mua sớm để không phải chen chúc như những ngày cận lễ Noel.

Đức Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top