iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/6/2014, 14:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những món đồ siêu kute đáng mơ ước trên bàn học của teen

Đinh ghim côn trùng, gối tích hợp chỗ cắm headphone... là những món đồ siêu độc khiến nhiều teen thòm thèm.

1. Đinh ghim côn trùng

Côn trùng ở khắp mọi nơi, và thường gây ra nhiều sự khó chịu cho chúng ta với những vết đốt. Nhưng cũng có một số loại khiến chúng ta phải bỏ tiền ra để... mua đấy.

Với giá 10 USD (hơn 200K), bạn sẽ có 2 chú kiến và 2 chú muỗi hàng 'khủng' để ghim những ghi chú của mình lên bảng. Độc chưa nào!

đinh ghim côn trùng.jpg

2. Sổ ghi chú Evernote

Evernote là một phần mềm hỗ trợ ghi chú có mặt trên tất cả hệ điều hành hiện tại, từ iOS, Android, Window Phone, Blackberry… Tuy nhiên, trong lớp học hay buổi họp, đôi khi không tiện sử dụng các thiết bị điện tử để ghi chú thì bạn sẽ cần đến loại giấy ghi chú này.

Mỗi gói được làm giống như cuốn sổ tay với loại giấy đặc biệt, dễ dàng chụp ảnh với phần mềm Evernote của bạn. Không chỉ vậy, mỗi gói đi kèm với 2 thẻ Evernote đặc biệt, hỗ trợ file Evernote bạn vừa scan ngay lập tức. Như thế, khi bạn hí họa hay ghi chép vào cuốn sổ này, chụp và và gửi nó lên hệ thống mạng, bạn sẽ có một phiên bản kỹ thuật số để dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ với mọi người.

san-pham-hot-cho-teen-11-6684-1402544193

Sổ ghi chú này thích hợp cho việc ghi chép ở một nơi không có internet hoặc những ai thích viết tay. Nhưng việc số hóa chữ viết tay của bạn vẫn luôn luôn nhanh chóng dễ dàng ngay lập tức.

Có 2 phiên bản bìa mềm và bìa cứng tùy bạn chọn lựa, và 1 tháng sử dụng tài khoản Evernote Premium miễn phí nữa, với gia 16.95 USD (khoảng 350K).

3. Chặn sách mô phỏng game Portal

Điều ấn tượng nhất với các gamer khi chơi Portal, là ý tưởng về những “cánh cửa thần kỳ” thời đại mới. Hai màu tia lazer khi bắn vào tường sẽ tạo thành một chiếc cửa thông với nhau, vượt qua mọi không gian.

san-pham-hot-cho-teen-7-3218-1402544194.

Nhìn vào khoảng không của đồ chặn sách này, bạn sẽ thấy một người như xuyên qua các cuốn sách ra phai bên kia. Giá sách sinh động hơn hẳn nhỉ!

san-pham-hot-cho-teen-14-8313-1402544195

4. Kéo cắt hỗ trợ tia lazer

Một cây kéo có tia lazer dẫn hướng, đảm bảo các đường thẳng, thật sự thẳng, từ điểm bắt đầu đến nới kết thúc của vết cắt. Thích chưa nào!

Bạn sẽ không phải lo lắng khi cắt giấy, vải khổ lớn bị méo hay xuất hiện răng cưa nữa. Cắt tóc cũng sẽ đều tăm tắp nha. Giá của chiếc kéo thần kỳ này khoảng 200K nhé!

san-pham-hot-cho-teen-6-8130-1402544196.

5. Đầu cắm sạc chuyển đổi USB hình vòi nước

Dòng điện từ ổ cắm sẽ “chảy” xuống và sạc đầy năng lượng cho các thiết bị của bạn, có đèn báo hiệu xanh và đỏ cho việc mở hay ngắt luồng điện sạc nữa chứ.

Sản phẩm xinh xắn này hỗ trợ nguồn điện ra 5V 1A, thích hợp cho hầu hết các thiết bị di động như điện thoại, mp3.

1612_power_tap_usb_wall_charger.jpg

6. Gối tích hợp chỗ cắm headphone

Chiếc gối này được thiết kế với đầy đủ sự tiện nghi cho giấc ngủ và một ngăn đặc biệt giúp bạn gắn tai nghe cùng với chỗ để điện thoại.

Em gối siêu kool này cũng có thể gập lại thành gối kê cổ cho những chuyến du lịch đường dài: vừa nghỉ ngơi vừa nghe nhạc là cách giết thời gian tốt nhất!

New Image.jpg

Hoàng Hải Bình (Tổng hợp)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top