iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/8/2014, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/9

Chúng ta cùng mong chờ để xem thiết kế của siêu phẩm này.

Tờ Business Insider dẫn lại thông tin từ tác giả John Paczkowski của trang Recode khẳng định, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ mới của điện thoại iPhone vào ngày 9/9 tới đây.

Còn Cnet đánh giá, Recode cung cấp một cách chính xác ngày ra mắt vào tháng 9 này nhưng lại không đưa ra thêm thông tin chi tiết nào. Trong những báo cáo khác, Apple sẽ không giới thiệu chiếc smartphone của họ trước tháng 10; tức là trễ hơn thông tin của Recode.

iPhone6.jpg

Mỗi năm, Apple giới thiệu một chiếc iPhone mới từ lần giới thiệu đầu tiên vào năm 2007. Hai năm trở lại đây, sự kiện ra mắt phiên bản mới được tổ chức vào trung tuần tháng 9. “Chúng tôi đã liên hệ với Apple và cập nhật thêm về thông tin này”, Cnet hứa hẹn.

Nhiều người đồn đoán, chiếc iPhone mới sẽ có màn hình 4.7”, tức lớn hơn màn hình iPhone 5S hiện tại. Nhưng một số nguồn tin khác lại cho rằng, Apple sẽ giới thiệu hai phiên bản: 4.7 và 5.5 inch. Trong đó có một thiết bị sẽ ra mắt sẽ hơn sản phẩm còn lại.

Ngày nay, màn hình smartphone rộng hơn 4 inch đang là xu thế. Galaxy S5 của Samsung có màn hình 5.1 inch là một ví dụ. Phalet “khủng” với 5.5 inch hay rộng hơn sẽ là lực đẩy cho nền sản xuất thiết bị di động. Samsung từng cho ra mắt chiếc phalet phổ thông - Galaxy Note – vào năm 2012. Theo Business Insider Intelligence, những chiếc phablet sẽ được bán ra phổ biến trước năm 2018.

Apple, từng yêu cầu các đối tác sản xuất tăng sản lượng từ 70 triệu đến 80 triệu đơn màn hình rộng hơn trước 30/12, báo The Wall Street Journal cho biết. Con số này cách khá xa với con số đặt hàng chỉ 50 triệu đến 60 triệu đơn vị cho iPhone 5S và 5C.

Dy Khoa

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top