iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/5/2014, 08:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hé lộ thông tin về Apple iWatch sắp xuất hiện

Chi tiết về thiết kế của Apple iWatch được tiết lộ bởi một chuyên gia đang nắm trong tay thông tin về các mắt xích sản xuất sản phẩm mới của Apple.

php8xuymg-1428-1401355917.jpg

iWatch sẽ sở hữu màn hình tròn.

Ông Brian Blair tới từ công ty an ninh Rosenblatt tiết lộ nguồn tin từ Đài Loan khẳng định smartwatch mới sẽ có màn hình tròn, giống như phụ kiện Android của Motorola, Moto 360.

Sản phẩm sẽ có thiết kế cực mỏng và màn hình tròn sẽ mang đặc tính riêng biệt của Apple về thẩm mỹ. Các biểu tượng cũng như nút bấm tương tự trên iPhone sẽ được xếp xung quanh để phù hợp với dáng của một chiếc đồng hồ.

Blair cũng tiết lộ thêm rằng iWatch sẽ sớm ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay, chậm nhất là vào tháng 10 để không trùng với khoảng thời gian ra mắt iPhone 6.

iWatch sẽ có nhiều model phong phú dành cho nam và nữ. Apple dự tính nửa cuối năm 2014 sẽ là thời gian bùng nổ các thiết bị phụ kiện với khoảng 18 đến 20 triệu sản phẩm.

Dù giới công nghệ đang đổ dồn niềm tin vào sự ra mắt của smartwatch mới tới từ Apple trong năm nay, tuy nhiên cần lưu ý rằng những lời lẽ của các chuyên gia đều chỉ mang tính dự đoán, bởi Apple vốn là công ty có nhiều ý tưởng tuyệt vời và luôn đem đến những đột phá bất ngờ khó có thể dự liệu.

Lê Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top