iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/9/2016, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng nghìn ưu đãi tháng 9 tại Điện Máy Xanh

Trong tháng 9, khi mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh và thiết bị viễn thông tại hệ thống Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi.

Nổi bật trong tháng 9 là chương trình khuyến mãi “Samsung tung vàng - May túi 3 gang - mang theo mà đựng”. Các nhãn hàng của Samsung đang thu hút sự chú ý lớn của khách hàng với 360 chỉ vàng sẽ được trao tặng trong đợt khuyến mãi này.

Cụ thể, tại Điện máy Xanh, phần thưởng cho nhóm mặt hàng điện tử, điện lạnh là 60 chỉ (6 lượng) với giá trị 1 chỉ một giải thưởng. Còn với nhóm hàng viễn thông, giá trị giải thưởng lên tới 300 chỉ vàng (30 lượng), giá trị 1 lượng một giải thưởng. Khách hàng khi đặt mua smartphone và tablet trên hệ thống online và tại hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động cũng như Điện máy Xanh sẽ có cơ hội nhận ngay một lượng vàng.

polyad

Điện máy Xanh cũng vừa thực hiện gói khuyến mãi dành cho các gia đình dọn về nhà mới, doanh nghiệp sắm sửa đồ dùng mới với giá khá hấp dẫn. Theo đó, với chính sách của “gói nhà mới”, các khách hàng chuyển nhà trong dịp khuyến mãi này sẽ tiết kiệm được 3% chi phí mua sắm các thiết bị điện máy (áp dụng khi mua 3 sản phẩm thuộc 3 nhóm khác nhau trong 5 nhóm tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng).

“Gói Doanh nghiệp” sẽ giảm thêm 5% khi mua 5 sản phẩm mỗi nhóm trong 5 nhóm trên. Đặc biệt, các sản phẩm gia dụng thiết yếu sẽ giảm giá lên đến 49%.

polyad

Như vậy, khi mua các sản phẩm nằm trong nhóm vật dụng thiết yếu vào nhà mới, ngoài việc được giảm giá, khách vẫn được nhận các quà tặng có liên quan như tham gia sổ số nếu chọn nhãn hàng của Samsung, được giảm giá và quà tặng ứng với từng nhãn hàng cụ thể đã được công bố. Đơn cử, tất cả hóa đơn máy giặt từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được bình đun, bàn ủi, bình giữ nhiệt Điện máy Xanh. Còn khi mua tủ lạnh từ 5 triệu đồng, dưới 300 lít, khách sẽ được tặng bình đun siêu tốc, trên 300 lít tặng quà gia dụng trị giá 200.000 đồng (trừ tủ lạnh Samsung).

Với các khách hàng lựa chọn tivi Samsung từ 32 inch trở lên sẽ nhận được quà tặng từ 200.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Các sản phẩm máy lạnh cũng sẽ có 3 ưu đãi lớn: giảm 50% chi phí ống đồng, miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, và "1 đổi 1" sản phẩm lỗi trong tháng này.

polyad

Chi tiết, truy cập tại website này hoặc tại đây.

Khách hàng mua “Gói nhà mới” hay “Gói doanh nghiệp” sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với áp dụng mức lãi suất trả góp. Chẳng hạn, những nhãn hàng máy giặt, máy lạnh Toshiba, Samsung; máy giặt Panasonic giá từ 4 triệu đồng; tất cả máy giặt lồng ngang LG, Electrolux; tivi Panasonic (smart/internet TV từ 40 inch); tivi LG (7 models); tivi Samsung (25 models) sẽ được áp dụng mức lãi suất trả góp 0%.

Còn chương trình “Trả góp 0,5%” thì thực hiện với các hóa đơn mua các sản phẩm: máy giặt lồng đứng từ 3,5 triệu đồng (trừ Hitachi); tủ lạnh từ 300L từ 6,9 triệu đồng (chỉ áp dụng Panasonic, Toshiba, LG); tivi Sony (9 models + 32R300D chỉ áp dụng tại miền Tây); tivi TCL (smart/Internet từ 40 inch)…

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top