iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Góc sống ảo 'chưa bao giờ hết hot' ở các trường đại học

Nhiều bức ảnh sinh viên chụp trong khuôn viên trường mình khiến dân tình được dịp 'trầm trồ' bởi độ lung linh, sang chảnh. 

Ngôi trường đáng mơ ước của mọi sinh viên không chỉ nằm ở chất lượng giáo dục mà cơ sở vật chất cũng phải hoành tráng. Xem những bức ảnh này, bạn sẽ thấy câu nhận xét "trường người ta không bao giờ làm tôi thất vọng" là luôn đúng.

Bụi hoa giấy - ĐH Tôn Đức Thắng

Không chỉ nổi tiếng với ngôi trường có nhiều nữ sinh tài sắc theo học. Trường Đại học Tôn Đức Thắng còn có vô vàn góc sống ảo sang chảnh và mới đấy bụi hoa giấy của trường nở hồng cả góc đường khiến nhiều bạn sinh viên thích thú không thể bỏ qua.

Không chỉ nổi tiếng là ngôi trường có nhiều nữ sinh tài sắc, ĐH Tôn Đức Thắng, TP HCM còn có vô vàn góc sống ảo sang chảnh. Tháng 3 về, hàng hoa giấy trước trường lại nở hồng cả góc đường Nguyễn Hữu Thọ khiến nhiều bạn sinh viên thích thú. Khi rảo bước vào cổng trường thôi bạn sẽ khó lòng bỏ qua được vẻ đẹp của từng bụi hoa đang nở rộ. 

Hỏi xin facebook các bạn nữ đã là gì, nhiều bạn còn hỏi về thông tin, ngành học của trường vì trường đẹp thế này..ai chả  muốn vào học.

Hỏi xin facebook các bạn nữ đã là gì, nhiều bạn còn hỏi về thông tin, ngành học của trường vì trường đẹp thế này... ai chả muốn vào học.

Thư viện - ĐH Quốc tế Miền Đông

Nếu ai nói thư viện là nơi nhàm chán, buồn tẻ nhất vậy thì phải đến ngay trường đại học Quốc tế miền Đông ngó từng ngóc ngách để biết nơi đây chỗ nào cũng đều có thể xuất thành cực phẩm được. Chụp ảnh đến không muốn về thì thôi.

Nếu ai nói thư viện là nơi nhàm chán, buồn tẻ nhất thì phải đến ngay ĐH Quốc tế miền Đông ngó từng ngóc ngách nhé. Nơi đây, chỗ nào cũng đều có thể xuất thành "cực phẩm" được. 

Thơ mộng đến mức nhiều người nhầm tưởng đây là quán cafe nào đó chứ không phải thư viện trường.

Thơ mộng đến mức nhiều người nhầm tưởng đây là quán cà phê nào đó, không phải thư viện trường.

Mỗi bậc cầu thang là một cuốn sách của các nhà tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Mỗi bậc cầu thang là một cuốn sách nổi tiếng.

Cây lộc vừng - ĐH Văn hóa Hà Nội

Rất hiếm hoi nhìn thấy cây lộc vừng thay lá đỏ rực nên các bạn sinh viên phải tận dụng ngay để lưu giữ khoảnh khắc đẹp này.

Rất hiếm hoi nhìn thấy cây lộc vừng thay lá đỏ rực nên các bạn sinh viên phải tận dụng ngay để lưu giữ khoảnh khắc đẹp này. Cây lộc vừng này vốn nổi tiếng là điểm pose hình của nhiều sinh viên. 

Phong cách nhẹ nhàng, nữ tính được các bạn yêu thích chọn lựa để chụp hình với cây lộc vừng.

Phong cách nhẹ nhàng, nữ tính được các bạn yêu thích chọn lựa để chụp hình khi đứng dưới những tán cây.

Tòa nhà thế kỷ - Đại học kinh tế quốc dân

Một trong những ngôi trường nằm trong Top có điểm đầu vào cao nhất. Đh Kinh tế Quốc dân được đầu tư môi trường cũng như cơ sở vật chất rất hoành tráng. Nơi dân NEU ví như tòa nhà thế kỷ này với hai gam màu chủ đạo đỏ và trắng được mệnh danh là thánh địa sống ảo nhiều nhất.

Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội được đầu tư môi trường cũng như cơ sở vật chất rất hoành tráng. 

Góc nào trông cũng rất xinh xắn.

Góc nào trông cũng rất xinh xắn.

Cây hoa ban – Đại học Thăng Long

Đồn đại là ngôi trường chỉ dành cho

Đại học Thăng Long Hà Nội mùa này thu hút bởi cây hoa ban nở rộ.

Lê Minh (tổng hợp)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top