iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/12/2018, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao đếm ngược chào năm mới cùng giới trẻ trên phố Nguyễn Huệ

Đại tiệc ánh sáng chào năm mới diễn ra ở phố Nguyễn Huệ hứa hẹn hút hàng chục nghìn người tham dự trong đêm 31/12.

Giao thừa 2019 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra "bữa tiệc" âm nhạc, ánh sáng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sự kiện được tổ chức nối tiếp thành công của Lễ hội ánh sáng 2018, từng hút 50.000 người tham dự.

Bạn trẻ sẽ hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động cùng các nghệ sĩ: Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen Vâu, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, Hoaprox, SlimV, MC Trấn Thành...

Dàn sao chào năm mới 2019 trên phố Nguyễn Huệ.

Dàn sao chào năm mới 2019 trên phố Nguyễn Huệ.

Countdown hứa hẹn là không gian chào năm mới tưng bừng với dòng nhạc chủ đạo là indie và hip hop. Xu hướng âm nhạc này ngày càng khởi sắc ở thị trường âm nhạc Việt những năm qua. Với cảm hứng âm nhạc từ những điều giản dị trong cuộc sống, những cái tên như Cá Hồi Hoang, rapper Datmaniac, Đen Vâu, Kimmese... sẽ "đốt cháy" sân khấu cùng hàng nghìn bạn trẻ.

 
 

Ca nhạc sĩ Thanh Bùi chia sẻ: "Không còn ranh giới giữa dòng nhạc mainstream và indie, chỉ còn là những sĩ Việt tài năng đang đứng chung một sân khấu. Trong 2018, nền nghệ thuật nước nhà, đặc biệt là âm nhạc có những bước tiến để chúng ta có thể tự hào mình là người Việt. Tôi muốn tất cả khán giả khi đến xem countdown lights 2019 đều cảm thấy tự hào về tài năng nước nhà".

Lễ hội chào năm mới trên phố Nguyễn Huệ sẽ bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31/12 đến rạng sáng 1/1.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top