iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/6/2015, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống muôn màu qua ô cửa tablet

Máy tính bảng hiện đã là bạn của nhiều teen. Không cần xê dịch, bạn cũng tha hồ nắm bắt được cả thế giới nhé!

Các bạn trẻ ngày càng ưa chuộng những sản phẩm đa nhiệm, tiện dụng, có thể mang đi bất cứ nơi đâu và sử dụng bất cứ lúc nào. Vì thế, máy tính bảng được xem là “chiếc hộp” giải trí tối ưu với sự tích hợp tính năng của máy nghe nhạc, TV, laptop...

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu này, Samsung đã ra mắt sản phẩm Galaxy Tab A với nhiều tiện ích tích hợp. Không chỉ thế, Galaxy Tab A còn khẳng định vị thế với cải tiến về tỷ lệ màn hình 4:3 tạo hiệu ứng chân thực. Đặc biệt, người dùng có thể hài lòng với độ mỏng 7,5mm mang đến sự gọn nhẹ và thoải mái khi sử dụng tablet này.

polyad

Đối với các bạn trẻ thích xê dịch, tablet sẽ giúp bạn tha hồ đọc báo, lướt web.

Được trang bị S Pen, Galaxy Tab A dễ dàng trở thành chiếc máy tính bảng ưu việt, hỗ trợ từ giải trí đến công việc cho người trẻ. Bộ đôi đa tài này sẽ giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đem theo laptop, giấy bút cồng kềnh.

polyad

Chiếc bút S Pen với cải tiến mới về độ nhạy giúp thao tác trên tablet nhẹ nhàng và mượt mà. Nhờ vậy, Galaxy Tab A được xem như chiếc tablet “tất cả trong một” với khả năng giải quyết các công việc cùng các thao tác đơn giản. Trong đó, Action Memo giúp ghi chép, lưu danh bạ, thực hiện cuộc gọi hay truy cập website tức thì ngay trên ứng dụng. Smart select biến những vùng nội dung màn hình mà bạn lựa chọn thành định dạng rõ ràng và dễ nhìn (công thức, văn bản…). Với Image clip, teen có thể cắt dán và lưu trữ nhanh chóng các sự kiện quan trọng; Screen Write giúp chụp, chỉnh sửa, và viết ghi chú lên ảnh chụp màn hình, và chia sẻ những thông tin với bạn bè.

polyad

Tính năng Sketch Book của Galaxy Tab A giúp bạn lưu giữ rất cả các ý tưởng thông qua cách phác họa bằng hình vẽ, dễ dàng tẩy xóa điều chỉnh bất cứ lúc nào. Điều này không những tạo điền kiện cho bạn bộc lộ năng khiếu hội họa mà còn giúp ích cho công việc của của người trẻ. Ngoài khả năng ghi chú, S Pen của Galaxy Tab A còn tạo điền kiện để bạn bộc lộ năng khiếu hội họa

Linh Hân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top