iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/1/2015, 08:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cư dân mạng hứng khởi với ứng dụng Làm báo Tết Ất Mùi

Trên Facebook tiếp tục xuất hiện những ứng dụng mới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau Tuổi thực của bạn, mọi người lại đang nháo nhào Làm báo Tết Ất Mùi 2015.

Trong thời gian vừa qua, Facebook đã tung ra hàng loạt những ứng dụng mới gây thích thú cho người dùng. Mới đây, ứng dụng làm báo Tết Ất Mùi 2015 của một trang web lần nữa làm cho các Facebookers "chao đảo" và nhanh chóng chiếm lĩnh, trở thành trào lưu mới mẻ dịp cuối năm.

a1-7169-1422445279.jpg

Ứng dụng làm báo Tết Ất Mùi 2015.

Mặc dù ứng dụng làm báo dịp Tết đã được thực hiện từ năm 2014 với tên gọi Báo Giáp Ngọ 2014 nhưng sau một thời gian im ắng, Làm báo Tết Ất Mùi đã quay trở lại và tiếp tục "càn quét" các trang cá nhân của Facebookers.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện ứng dụng cũng khiến cho một số bạn bức xúc vì thời gian quá lâu, đợi làm xong rồi lại mất... Một bạn có nick name Vợ Hoài Nhất bình luận: "Làm đi làm lại, đợi đến cả 30 phút cũng chẳng thay đổi gì. Làm sao để làm được đây" hay "bấm like để bắt đầu nhưng toàn thấy lỗi".

a4-3553-1422445279.jpg
 
a6-7981-1422445280.jpg

Mở đầu cho ứng dụng làm báo Tết Ất Mùi.

Sau khi click vào đường link dẫn tới trang làm báo Tết Ất Mùi, các bạn sẽ phải đợi trong khoảng vài phút để load, còn tùy vào mạng nữa đấy nhé. Tiếp đó là phần tổng hợp những câu nói, bức hình nổi bật, thu hút được nhiều like (thích) nhất năm, bức hình tốn nhiều giấy mực nhất trong năm để tạo nên một trang báo đầy thú vị.

Một cư dân mạng có nick name Hiệp Nguyễn chia sẻ: "Mới đầu thấy bạn bè chia sẻ mình tưởng làm khó khăn lắm, nhưng sau được đưa link thì cũng thử. Nhưng bực nhất có lẽ là lúc chờ, mình đợi mãi mà không thể load được, làm lại vài lần may ra mới thành công. Được cái cũng thú vị chứ nếu không mình cũng nản ạ".

Còn chần chừ gì nữa, hãy làm cho mình một trang báo cho dịp Tết ở đây thôi nào!!!

Đoàn Huyền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top