iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/1/2020, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chuỗi lễ hội dịp Tết Canh tý tại Sun World

Du khách có cơ hội tham gia những lễ hội đậm nét văn hóa địa phương, du xuân tại khu vui chơi – giải trí Sun World ba miền.

Ăn Tết từ trên núi xuống dưới biển: Tại Sun World Fansipan Legend (Sa Pa), du khách được đắm mình trong cái Tết của người Tây Bắc, vừa trải nghiệm và tận hưởng những nét văn hóa độc đáo và tinh túy của vùng cao, vừa tham gia nhiều hoạt động linh thiêng trong dịp đầu năm mới với một chuỗi các sự kiện xuân như Lễ hội Khèn hoa, Hội xuân Mở cổng trời 2020... diễn ra từ ngày 27/1 đến ngày 27/3.

Ăn Tết từ trên núi xuống dưới biển: Tại Sun World Fansipan Legend (Sa Pa), du khách được đắm mình trong cái Tết của người Tây Bắc, vừa trải nghiệm và tận hưởng những nét văn hóa độc đáo và tinh túy của vùng cao, vừa tham gia nhiều hoạt động linh thiêng trong dịp đầu năm mới với một chuỗi các sự kiện xuân như Lễ hội Khèn hoa, Hội xuân Mở cổng trời 2020... diễn ra từ ngày 27/1 đến ngày 27/3.

Còn tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh), không khí Tết đặc trưng của miền đồng bằng Bắc Bộ với Ông đồ - câu đối, những trò chơi dân gian, múa lân rồng, gói bánh chưng cùng những hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống như hát chèo, xẩm... sẽ có tại Sun World Halong Complex. Sun World Halong Complex Tết này cũng sẽ thay áo mới với những tiểu cảnh biểu tượng con chuột đặc trưng để chào đón Tết Canh Tý 2020. Thiết kế ấn tượng này hứa hẹn sẽ là điểm check - in hấp dẫn cho khách du xuân.

Còn tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh), không khí Tết đặc trưng của miền đồng bằng Bắc Bộ với Ông đồ - câu đối, những trò chơi dân gian, múa lân rồng, gói bánh chưng cùng những hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống như hát chèo, xẩm... sẽ có tại Sun World Halong Complex. Sun World Halong Complex Tết này cũng sẽ "thay áo mới" với những tiểu cảnh biểu tượng con chuột đặc trưng để chào đón Tết Canh Tý 2020. Thiết kế ấn tượng này hứa hẹn sẽ là điểm check - in hấp dẫn cho khách du xuân.

Tết sôi động tại miền Trung: Đến với miền Trung đầy nắng, du khách sẽ lạc vào không gian lễ hội hoa vốn là đặc sản Tết tại Sun World Ba Na Hills. Mùa Tết 2020, Bà Nà Hills phá kỷ lục của chính mình khi mang tới cho du khách vườn hoa tulip 1,5 triệu bông. Bên cạnh đó là vườn hồng rực rỡ với những giống hồng ngoại quyến rũ gồm đủ chủng loại, xuất xứ từ Âu châu. Lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills như gom cả mùa xuân về núi Chúa, với chủ đề Xứ sở muôn hoa, diễn ra từ ngày 20/1 (tức 26 Tết) và kéo dài tới 30/3. Hòa nhịp cùng không gian triệu hoa ấy, các nghệ sĩ châu Âu trong trang phục rực rỡ sắc màu sẽ mang đến màn trình diễn mãn nhãn, kể với du khách câu chuyện về các loài hoa thông qua những show nhạc kịch tưng bừng trong các khung giờ 10h - 15h, tại sân khấu Club và sân khấu Vườn Hoa.

Tết sôi động tại miền Trung: Đến với miền Trung đầy nắng, du khách sẽ lạc vào không gian lễ hội hoa vốn là đặc sản Tết tại Sun World Ba Na Hills. Mùa Tết 2020, Bà Nà Hills phá kỷ lục của chính mình khi mang tới cho du khách vườn hoa tulip 1,5 triệu bông. Bên cạnh đó là vườn hồng rực rỡ với những giống hồng ngoại quyến rũ gồm đủ chủng loại, xuất xứ từ Âu châu. Lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills như gom cả mùa xuân về núi Chúa, với chủ đề "Xứ sở muôn hoa", diễn ra từ ngày 20/1 (tức 26 Tết) và kéo dài tới 30/3". Hòa nhịp cùng không gian triệu hoa ấy, các nghệ sĩ châu Âu trong trang phục rực rỡ sắc màu sẽ mang đến màn trình diễn mãn nhãn, kể với du khách câu chuyện về các loài hoa thông qua những show nhạc kịch tưng bừng trong các khung giờ 10h - 15h, tại sân khấu Club và sân khấu Vườn Hoa.

Ngay trung tâm thành phố là những hoạt động sôi nổi tại Sun World Danang Wonder. Lễ hội Xuân Phát Tài tại khu vực công viên Sun World Danang Wonders diễn ra từ ngày 17/1 đến ngày 1/2 (tức từ 23 tháng Chạp đến mùng 8 Tết). Đây không đơn thuần là một lễ hội mà còn mang đến cho những du khách thích tiệc tùng, khám phá và trải nghiệm những giây phút chơi Tết, ăn Tết vui vẻ, sảng khoái.

Ngay trung tâm thành phố là những hoạt động sôi nổi tại Sun World Danang Wonder. Lễ hội "Xuân Phát Tài" tại khu vực công viên Sun World Danang Wonders diễn ra từ ngày 17/1 đến ngày 1/2 (tức từ 23 tháng Chạp đến mùng 8 Tết). Đây không đơn thuần là một lễ hội mà còn mang đến cho những du khách thích tiệc tùng, khám phá và trải nghiệm những giây phút chơi Tết, ăn Tết vui vẻ, sảng khoái.

Không gian xuân nơi này không chỉ được trang hoàng rực rỡ, công phu, đặc biệt là sự xuất hiện của tiểu cảnh gia đình chuột sum ngộ nghĩnh mà còn thết đãi du khách cả một trời ẩm thực với đủ các món ngon từ khắp vùng miền. Bên cạnh đó, du khách sẽ không thể bỏ qua những tiết mục nghệ thuật đỉnh cao như màn trình diễn lân sư rồng Hái lộc trên cạn và biểu diễn Mai hoa thung trên mặt nước, chương trình đại nhạc hội, hài kịch đặc sắc, với sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như nhóm hài Minh Nhí, ca sĩ Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh.

Không gian xuân nơi này không chỉ được trang hoàng rực rỡ, công phu, đặc biệt là sự xuất hiện của tiểu cảnh gia đình chuột sum ngộ nghĩnh mà còn thết đãi du khách cả một trời ẩm thực với đủ các món ngon từ khắp vùng miền. Bên cạnh đó, du khách sẽ không thể bỏ qua những tiết mục nghệ thuật đỉnh cao như màn trình diễn lân sư rồng "Hái lộc trên cạn" và biểu diễn Mai hoa thung trên mặt nước, chương trình đại nhạc hội, hài kịch đặc sắc, với sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như nhóm hài Minh Nhí, ca sĩ Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh.

Đón xuân tại phương Nam: Ngay trước Tết Canh Tý, giới trẻ phía Nam đã đua nhau check-in hai điểm đến mới hấp dẫn là công viên Aquatopia Water Park tại quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park và Núi Bà Đen (Tây Ninh). Công viên nước Aquatopia Water Park được kiến tạo theo hai chủ đề chính là Đảo hoang huyền bí và Thổ dân hoang dã, đưa du khách vào hành trình khám phá ly kỳ khi lần lượt trải nghiệm từng khu vực chủ đề như Sinh vật biển, Động vật hoang dã, Thủy quái, Thổ dân, Cướp biển. Bên cạnh đó, Aquatopia Water Park sở hữu hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh được thiết kế bởi hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới Proslides Technology Inc Canada và Whitewater West Industries Ltd Canada, trong đó, rất nhiều trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đón xuân tại phương Nam: Ngay trước Tết Canh Tý, giới trẻ phía Nam đã đua nhau check-in hai điểm đến mới hấp dẫn là công viên Aquatopia Water Park tại quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park và Núi Bà Đen (Tây Ninh). Công viên nước Aquatopia Water Park được kiến tạo theo hai chủ đề chính là "Đảo hoang huyền bí" và "Thổ dân hoang dã", đưa du khách vào hành trình khám phá ly kỳ khi lần lượt trải nghiệm từng khu vực chủ đề như Sinh vật biển, Động vật hoang dã, Thủy quái, Thổ dân, Cướp biển. Bên cạnh đó, Aquatopia Water Park sở hữu hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh được thiết kế bởi hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới Proslides Technology Inc Canada và Whitewater West Industries Ltd Canada, trong đó, rất nhiều trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Du khách đến công viên nước Tết này sẽ được hòa mình vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật mừng năm mới.

Du khách đến công viên nước Tết này sẽ được hòa mình vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật mừng năm mới.

Còn ghé thăm Tây Ninh, ngoài việc trải nghiệm tuyến cáp treo đưa khách lên thẳng đỉnh núi Bà Đen, du khách còn có cơ hội tham gia lễ Hội xuân Núi Bà Đen năm 2020 với chủ đề Hương sắc Tây Ninh, bắt đầu từ ngày 28/1 (mùng 4 Tết) tại Sun World Ba Den Mountain.

Còn ghé thăm Tây Ninh, ngoài việc trải nghiệm tuyến cáp treo đưa khách lên thẳng đỉnh núi Bà Đen, du khách còn có cơ hội tham gia lễ Hội xuân Núi Bà Đen năm 2020 với chủ đề "Hương sắc Tây Ninh", bắt đầu từ ngày 28/1 (mùng 4 Tết) tại Sun World Ba Den Mountain.

(Nguồn: Sun World)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top