iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/9/2018, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'An ninh sẽ được thắt chặt tại Lễ hội âm nhạc Indie gần 5.000 người xem'

Sau sự cố tại lễ hội âm nhạc điện tử ở công viên nước Hồ Tây, Hà Nội, BTC Thơm Phết khẳng định sẽ đảm bảo an toàn cho 5.000 người tham dự lễ hội âm nhạc Indie vào ngày 6/10 tới.

Thơm Phết là một lễ hội âm nhạc Indie nằm trong chuỗi sự kiện Thơm Music Festival 2018 với mục đích tạo cơ hội cho các nghệ sĩ Indie trẻ được thể hiện tài năng và đến gần hơn với khán giả. 

Thơm Phết quy tụ nhiều tên tuổi của dòng nhạc Indie.

Thơm Phết quy tụ nhiều tên tuổi của dòng nhạc Indie.

Chuỗi sự kiện của lễ hội âm nhạc Thơm Music Festival 2018 đã đi qua 2 chặng đường tại TP HCM vào tháng 4 và tháng 8 với sự góp mặt của những các nghệ sĩ khách mời tên tuổi thuộc dòng nhạc Indie độc lập như: Đinh Trọng Thắng, Cá Hồi Hoang, Vũ, Những Đứa Trẻ, Thế Bảo, CAM, Kiên, Nguyễn Kim Tuyên...

Lần đầu tiên đến với các bạn trẻ thủ đô, Thơm Music Festival đem đến những ca khúc mới của các nghệ sĩ Indie, cùng những tác phẩm đã làm mưa làm gió cộng đồng yêu âm nhạc thời gian qua như: Cho tôi lang thang (Ngọt), Sài Gòn tôi mưa (Tuyên), Lạ lùng (Vũ), Cánh đồng (Cá Hồi Hoang)...

Có mặt tại buổi họp báo sáng 28/9, ông Lưu Quang Dũng, đại diện BTC khẳng định Thơm Phết là chương trình thuần Việt thể hiện qua yếu tố âm nhạc, ca từ Việt do các nghệ sĩ Indie trong nước thể hiện. Ông khẳng định chương trình của mình đã được cấp phép và có những giải pháp an ninh. 

BTC Thơm Phết cam kết đảm bảo an toàn cho người xem lễ hội âm nhạc Thơm Phết.

BTC Thơm Phết cam kết đảm bảo an toàn cho người xem.

Liên quan đến việc ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội khẳng định với iOne sẽ dừng cấp phép tất cả các chương trình có yếu tố DJ cho tới khi có kết quả điều tra vụ 7 người chết tại Lễ hội âm nhạc Trip to the moon, đại diện BTC Thơm Phết lên tiếng.

"Chương trình của chúng tôi không có chút yếu tố DJ nào, không giống như các lễ hội âm nhạc điện tử nên việc sử dụng trái phép chất kích thích là không có. Sau khi được Sở cấp phép, chúng tôi đã làm việc với Công viên Yên Sở, đơn vị cung cấp vệ sĩ và huy động nhiều người làm việc cùng các Sở ban ngành, công an địa phương để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người xem" - ông Dũng nói.

Thơm Phết diễn ra 15-22h ngày 6/10 hứa hẹn tạo sân chơi để khán giả có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ dòng Indie.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top