iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/8/2014, 08:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 nhiếp ảnh gia nên follow lập tức trên Instagram

Bạn muốn được xem những bức ảnh siêu đẹp và ý nghĩa? Hãy theo dõi họ!

Ellen Von Unwerth

1.jpg

Đây là một tài khoản Insta của một nhiếp ảnh gia thời trang, cập nhật mọi lúc về pop. Những bức ảnh được Ellen Von Unwerth đăng có thể từ nghệ sĩ nhỏ đến các ngôi sao như Drew Barrymore và Kim Kardashian.

Ira Block

2.jpg

Ira Block có cơ hội chụp những từ tấm từ khắp nơi trên thế giới do làm cho National Geographic từ những năm 70. Instagram của ông là những chuyến trải nghiệm đầy màu sắc đến Mexico, cung đường ở New York City hay chợ nổi Thái Lan.

Nick Knight

3.jpg

Đây là nhiếp ảnh gia người Anh làm cho các tờ tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue and W. Ông cũng là người thực hiện những bộ ảnh dựa theo chiến dịch thương hiệu thời trang của Alexander McQueen, Calvin Klein và Dior.

Jonathan Mannion

5.jpg

Nhiếp ảnh này từng thực hiện thành công nhiều bức ảnh cho ngôi sao hàng đầu của dòng nhạc hip hop thế giới như Biggie, Busta Rhymes và Lil Wayne. Cùng đó, ông cũng từng chụp ảnh bìa album của Jay Z - Reasonable Doubt. Với Jay thì đây được xem là album xuất sắc nhất.

Brad Elterman

6.jpg

Brad Elterman là nhiếp ảnh gia thích đăng các ảnh về dòng nhạc rock 'n' roll. Ông bắt đầu công tác sưu tầm tư liệu cho Hollywood từ những năm 70 và đã chụp ảnh cho Runaways, Sex Pistols, David Bowie, Who, Ramones...

Ami Vitale

7.jpg

Nhiếp ảnh gia Ami Vitale từng du lịch qua hơn 85 quốc gia. Công việc của cô là tập trung vào những điểm khác biệt của các nền văn hóa trên thế giới. Những tác phẩm ấy từng xuất hiện trên National Geographic và Time. Cô cũng là một đại sứ của hãng máy ảnh Nikon.

Hank Willis Thomas

8.jpg

Là một nghệ sĩ nhiếp ảnh thích đặc tả cá nhân, công việc của Hank Willis Thomas tìm ra điểm khác trong những nhà bảo tàng. Công việc ấy thường tập trung vào bản sắc văn hóa...

Dy Khoa (theo Mashable)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top