iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 18:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ai trả tiền cho tủ đồ triệu đô của Meghan Markle?

Trang phục cho những sự kiện, những chuyến công du hoàng gia của Meghan Markle đều được tài trợ bởi khoản phụ cấp từ Thái tử Charles.

Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles là những thành viên hoàng gia giàu có nhờ nguồn trợ cấp từ chính phủ và thu nhập từ việc kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu Hoàng tử Harry có giàu đến mức tự chi trả hết khoản tiền khổng lồ cho tủ đồ triệu đô của Công nương Meghan hay không?

Theo People, để giữ hình ảnh hoàn hảo trước mắt công chúng, các thành viên Hoàng gia Anh đều rất chú trọng phong cách ăn mặc. Số tiền bỏ ra cho các bộ trang phục đắt đỏ mà các công nương, hoàng tử mặc hàng ngày không hề ít. Mặc dù vậy, trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan phải tự chi trả cho số đồ hiệu mà cô sở hữu.

Tủ đồ của Công nương Meghan Markle luôn có những trang phục sang trọng, đắt đỏ.

Tủ đồ của Công nương Meghan Markle luôn có những trang phục sang trọng, đắt đỏ.

Phải đến khi đã trở thành con dâu Hoàng gia, người đẹp mới được hưởng một số quyền lợi nhất định liên quan đến thu nhập. Theo đó, trang phục cho những sự kiện, những chuyến công du hoàng gia của Meghan Markle đều được tài trợ bởi khoản phụ cấp từ Thái tử Charles. Cụ thể, số tiền 28 triệu USD là nguồn trợ cấp dành riêng cho Hoàng tử William, Kate Middleton và vợ chồng Hoàng tử Harry.

Đặc biệt, Hoàng gia Anh có quy định về việc các thành viên không được phép nhận trang phục tài trợ miễn phí từ các thương hiệu. Đối với Kate Middleton, trợ lý của cô đảm nhận việc tham khảo bản vẽ từ các NTK và sẽ trả tiền cho mẫu nào được chọn. Tờ People tin rằng Meghan Markle cũng có một quy trình tương tự như vậy trong khoản lựa chọn trang phục.

Một thống kê mới đây từ The Sun cho hay, những bộ đồ hàng hiệu cùng các phụ kiện đắt tiền của công nương Meghan đã cán mốc hơn 1 triệu USD kể từ khi người đẹp tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Anh Harry vào tháng 11 năm ngoái.

Xem thêm: Trang phục của Meghan có giá như thế nào?

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top