iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Acecook tặng quà khủng trong mì ly - tô

Chương trình "Ăn mee Lee - Khuấy động mùa hè" của Acecook Việt Nam dành cho khách hàng mua mỳ, có thể trúng 60 xe Air Blade 2018 và 120 vé xem hòa nhạc.

Những thẻ cào nấp trong hàng loạt các mì ly – tô của Acecook Việt Nam đang "làm mưa làm gió" tại các siêu thị, cửa hàng...với loạt ưu đãi, giải thưởng hấp dẫn.

Giải thưởng "chất hơn nước cất"

Giải bao gồm 60 chiếc xe Air Blade 2018 phiên bản cao cấp với kiểu dáng và màu sắc trẻ trung như: đen bạc, xanh đen bạc, bạc đen, đỏ bạc đen...Người trúng giải còn được tự do chọn màu yêu thích.

Mẫu xe Air Blade 2018 phiên bản cao cấp, kiểu dáng trẻ trung.

Mẫu xe Air Blade 2018 phiên bản cao cấp, kiểu dáng trẻ trung.


Cơ hội "chạm tay" các Idol

Bên cạnh xe máy Air Blade, chương trình còn có giải thưởng khác bao gồm 120 vé xem Secret Concert, mỗi vé dành cho 2 người tại Gem Center, TPHCM. Nếu không ở TP HCM, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí di chuyển, ăn nghỉ tại khách sạn để yên tâm cùng crush, người yêu, bạn bè... thưởng thức âm nhạc.

Khả năng trúng giải cao

Chương trình khuyến mại của Acecook Việt Nam tạo điều kiện cho người chơi với thể lệ hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy thẻ cào trong 5 sản phẩm mì ly - tô của thương hiệu Acecook Việt Nam. Sau khi có được mã thẻ, bạn truy cập vào trang https://Acecook-khuaydongmuahe.com đăng ký thông tin, nhập thông tin trên thẻ đăng nhập và nhận thứ tự tham gia quay số may mắn. Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ tổng hợp các số thứ tự và tiến hành 12 đợt quay số, tìm ra chủ nhân giải thưởng theo từng tuần.

Nếu mã số thứ tự không trúng ở trong tuần này, sẽ tự động được cập nhật và được sử dụng cho những lần quay tiếp theo. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tham gia chương trình càng sớm, khả năng nhận giải thưởng càng cao.

Không giới hạn giải thưởng đối với người tham gia chương trình

Chương trình khuyến mại giới hạn việc mã cào chỉ trúng một giải nhưng không giới hạn việc một người sở hữu bao nhiêu mã tham gia quay số. Chỉ cần chăm chỉ "săn lùng" thẻ cào trong các sản phẩm mì ly – tô của Acecook Việt Nam thì xác suất trúng giải của bạn sẽ cao. Nếu may mắn, bạn còn có thể trúng nhiều lần.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia cuộc chơi này.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia "cuộc chơi" này.

(Nguồn: Acecook Việt Nam)

Chương trình "Ăn Mee Lee - Khuấy động mùa hè" kéo dài từ ngày 18/3 đến ngày 15/6/ áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Nếu là "tân binh" tham gia tìm giải thưởng, bạn đừng quên 5 sản phẩm "giấu" thẻ cào bao gồm: Mì ly ăn liền Modern hương vị lẩu thái tôm; Mì ly ăn liền Handy Hảo Hảo hương vị tôm chua cay; Mì ăn liền Nhớ mãi mãi hương vị lẩu thái; Mì ly cay ăn liền Caykay hương vị bò; Mì ly cay ăn liền Caykay hương vị hải sản

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top