iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/9/2018, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9x điển trai tìm được bạn gái theo cách khiến người khác... đau tim

Nguyễn Luân - Ngọc Dung có màn kết đôi bất ngờ, phá vỡ luôn luật chơi của chương trình.

Tập 10 Mảnh ghép tình yêu chào đón 5 khách mời Quốc Huy, Nguyễn Luân, Phương Thảo, Ngọc Dung, Hoàng Thuỳ Nga. Chương trình kết đôi thành công cho cặp Nguyễn Luân - Ngọc Dung.

Nguyễn Luân, 28 tuổi, là nhân viên bất động sản, kiến trúc sư nội thất. Anh chàng còn có đam mê với nghệ thuật, đang là một người mẫu, diễn viên tự do. Ngọc Dung, 22 tuổi, được nhận xét hoạt bát, dễ thương. Cô kinh doanh online tại nhà và sắp tốt nghiệp đại học. 9x chưa từng rung động sau mối tình đầu không thành.

Nguyễn Luân - Ngọc Dung tham gia show hẹn hò.

Nguyễn Luân - Ngọc Dung tham gia show hẹn hò.

Trải qua giai đoạn Tìm hiểu, Thuyết phục, Rung động, Nguyễn Luân - Ngọc Dung chọn bước vào giai đoạn Quyết định. Khi gặp mặt, cả hai đều khá mạnh dạn và thẳng thắn trong cách trò chuyện. Nói về ấn tượng khi gặp Nguyễn Luân, cô gái cho biết anh hoàn toàn giống như trong trí tưởng tượng. Ngọc Dung còn cảm nhận đối phương là người chín chắn, có thể lo lắng, bảo vệ và khiến cô tin tưởng được.

Ngược lại, Nguyễn Luân cảm thấy Ngọc Dung còn khá trẻ, ngoại hình và tính cách khác khá xa hình mẫu anh đặt ra.

* Màn gặp gỡ giữa Nguyễn Luân - Ngọc Dung

 
 

Đến phần quyết định hẹn họ, cả hai bước đi, từ chối hẹn hò. Tuy nhiên, khi gần đến chiếc ghế của mình, Nguyễn Luân quyết định sẽ thử yêu một lần nữa với suy nghĩ "biết đâu cả hai lại hợp nhau". Thấy vậy, MC Đại Nghĩa và Nam Thư "bật xi nhan" cho Ngọc Dung biết rằng Nguyễn Luân đã quay lại. Giây phút Ngọc Dung đắn đo suy nghĩ khiến cả trường quay hồi hộp theo. Cuối cùng, cô quyết định đứng dậy khỏi ghế và bước ra gặp lại người đàn ông vừa từ chối mình.

Cặp đôi gây đau tim cho khán giả trước màn quyết định hẹn hò hay không.

Cặp đôi gây đau tim cho khán giả trước màn quyết định hẹn hò hay không.

Nói về quyết định này, Ngọc Dung cho biết lúc trò chuyện đã cảm thấy Nguyễn Luân không muốn hẹn hò. Cô đã tìm mọi cách để tiếp cận, pha trò cho cả hai đều vui nhưng chàng trai cứ muốn đẩy cô ra. Hành động quay lại của Nguyễn Luân đã giúp Ngọc Dung thay đổi suy nghĩ.

Giây phút đôi bạn trẻ cho nhau cơ hội hẹn hò khiến cả trường quay vỡ òa. MC Nam Thư và Đại Nghĩa phải hét lên rằng cặp đôi làm họ "lên cơn đau tim".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top