iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/1/2019, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 gương mặt được vinh danh 'Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM 2018'

Giải thưởng được trao cho những cá nhân có thành tựu, đóng góp cho sự phát triển của thành phố trong năm 2018.

Công dân trẻ tiêu biểu là danh hiệu lớn nhất, cao quý nhất của lãnh đạo, Đoàn Thanh niên và người dân TP HCM trao tặng cho những bạn trẻ có thành tích cao ở nhiều lĩnh vực, có đóng góp đặc biệt cho thành phố. Theo truyền thống từ 2006 đến nay, danh hiệu này sẽ được trao vào những ngày đầu năm mới.

Công dân trẻ tiêu biểu là danh hiệu lớn nhất, cao quý nhất của lãnh đạo, Đoàn Thanh niên và người dân TP HCM trao tặng cho những bạn trẻ có thành tích cao ở nhiều lĩnh vực, có đóng góp cho thành phố. Theo truyền thống từ 2006 đến nay, danh hiệu này sẽ được trao vào những ngày đầu năm mới.

Chí Thiện được trao tặng danh hiệu này trong buổi lễ vinh danh sáng 2/1. Là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, nhưng Chí Thiện vẫn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ người khó khăn. Nam ca sĩ còn nhiều năm liền làm đại sứ cho nhiều phong trào tình nguyện của sinh viên TP HCM như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện.

Chí Thiện được trao tặng danh hiệu này trong buổi lễ vinh danh sáng 2/1. Là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, nam ca sĩ vẫn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ người khó khăn. Chí Thiện nhiều năm liền làm đại sứ cho nhiều phong trào tình nguyện của sinh viên TP HCM như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện.

Anh cũng là ca sĩ hiếm hoi của showbiz Việt thường xuyên được Nhà Nước tặng nhiều bằng khen ghi nhận những thành tích nghệ thuật cá nhân và những đóng góp cho cộng đồng, góp phần lan tỏa hình ảnh sống đẹp của những người trẻ tài năng.

Chí Thiện được vinh danh nhờ những thành tích nghệ thuật cá nhân, đóng góp cho cộng đồng, góp phần lan tỏa hình ảnh sống đẹp tới những người trẻ.

Cùng được tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu còn có 8 bạn trẻ khác là các cán bộ, học sinh, sinh viên, nhà khoa học, vận động viên tài năng của TP HCM. VĐV cầu lông Nguyễn Hải Đăng - truyền nhân của tay vợt thế giới Nguyễn Tiến Minh.

Cùng được tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu còn có 8 bạn trẻ khác là các cán bộ, học sinh, sinh viên, nhà khoa học, vận động viên tài năng của TP HCM. Trong ảnh là VĐV cầu lông Nguyễn Hải Đăng - truyền nhân của tay vợt thế giới Nguyễn Tiến Minh.

Cao Thanh Hiếu, 14 tuổi, thành viên ban điều hành Hội đồng trẻ em TPHCM, không chỉ nhiều năm liền đạt học sinh giỏi và nhiều bằng khen các cuộc thi tiếng Anh, em còn sở hữu nhiều năng khiếu như hội họa, thư pháp và chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ.

Cao Thanh Hiếu, 14 tuổi, thành viên ban điều hành Hội đồng trẻ em TP HCM. Không chỉ nhiều năm liền đạt học sinh giỏi và nhận nhiều bằng khen các cuộc thi tiếng Anh, Thanh Hiếu còn có nhiều năng khiếu như hội họa, thư pháp và chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ.

Tôn Thất Vĩnh, 22 tuổi, sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM, hiện sở hữu 6 đề tài khoa học được đăng trên nhiều tạp chí khoa học danh tiếng thế giới.

Tôn Thất Vĩnh, 22 tuổi, sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM, hiện sở hữu 6 đề tài khoa học được đăng trên nhiều tạp chí khoa học danh tiếng thế giới.

Hồ Đức Hoàn, CEO của Hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục ngoại ngữ EDU2review - startup nổi tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Startup của CEO 28 tuổi hiện là hệ thống đánh giá uy tín dành cho các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam và có hàng chục ngàn người sử dụng mỗi tháng.

Hồ Đức Hoàn, CEO của Hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục ngoại ngữ EDU2review - startup nổi tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Startup của CEO 28 tuổi hiện là hệ thống đánh giá uy tín dành cho các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam và có hàng chục nghìn người sử dụng mỗi tháng.

Bên cạnh đó là những gương mặt công nhân, cán bộ Nhà Nước có nhiều sáng kiến hay giúp tiết kiệm nhiều tỉ đồng cho công ty, cải tiến các qui định hành chính giúp người dân cảm thấy thoải mái hơn.

Bên cạnh đó còn là những gương mặt công nhân, cán bộ Nhà nước có nhiều sáng kiến hay giúp tiết kiệm nhiều tỷ đồng cho công ty, cải tiến các quy định hành chính giúp người dân cảm thấy thoải mái hơn.

Đức Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top