iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới

Nếu bạn nghĩ con người chỉ phát minh ra những chiếc máy bán nước tự động, đó là một sai lầm thực sự.

Máy rút vàng tự động

Ngoài những chiếc ATM rút tiền, tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất còn nổi tiếng về độ giàu có khi sở hữu những chiếc máy rút... vàng thỏi.

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới

Chiếc máy này được sản xuất và phát triển bởi công ty Ex Oriente Lux (Đức). Hiện những cây ATM rút vàng cũng xuất hiện tại Australia, Canada và Nam Phi.

Máy bán khoai tây chiên tự động

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 1

Những chiếc máy bán khoai tây chiên tự động đã xuất hiện tại Hà Lan, Australia và một số quốc gia khác. Chúng được sản xuất năm 2013 bởi một công ty Trung Quốc tên là Beyondte Technology Co., Limited. Đến năm 2015, công ty Hot Chips (Australia) cũng ra mắt sản phẩm của mình. 

Máy bán bánh mì tự động

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 2

Jean-Louis Hecht, một thợ làm bánh người Pháp, đã phát minh ra chiếc máy bán bánh mì tự động nhằm phục vụ người dân mọi lúc. Sau khi nhấn nút tùy chọn, chiếc máy này bắt đầu tự động nướng chín bánh mì giúp người dùng mua được những chiếc bánh giòn tươi, thơm ngon. 

Máy bán thức ăn nhanh

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 3

Chiếc máy này là phát minh của một công ty tại Hà Lan, chuyên phục vụ các đồ ăn nhanh như: bánh mì kẹp thịt, xúc xích chiên... và nhiều thứ nữa. Dù là tự phục vụ, đồ ăn vẫn được đảm bảo độ tươi ngon. 

Máy bán pizza tự động

Nếu bạn muốn nhanh chóng có một chiếc pizza, Let Let Pizza chính là chiếc máy luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Do bị hấp dẫn bởi những chiếc máy bán hàng tự động, Claudio Torghele, một cựu giám đốc của công ty sản xuất mì ống đã phát minh ra chiếc máy này. 

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 4

Đặc biệt, với khả năng nhào bột trong vòng 40 giây, Let Let Pizza giúp bạn dễ dàng thỏa mãn cơn thèm pizza một cách nhanh chóng. 

Máy ATM "rút" bánh cupcake

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 5

Sprinkles, một tiệm bánh có trụ sở tại California đã tạo ra chiếc máy rút... bánh ngọt. Chiếc máy này ra đời chỉ nhằm phục vụ những vị khách thèm ăn đồ ngọt lúc nửa đêm. 

Máy bán cua sống tự động

Trung Quốc đã phát minh ra chiếc máy bán cua sống tự động. Chiếc máy này được thiết lập các chức năng giúp kiểm soát nhiệt độ một cách hiệu quả, giúp cua luôn ở trong điều kiện tươi sống. 

Máy bán sữa tự động

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 6

Bạn sẽ tìm thấy những chiếc máy bán sữa nguyên chất tại Thụy Sĩ, Pháp và Slovenia. Tuy nhiên, những người sử dụng cần chú ý, bán sữa tươi trong máy tự động rất có thể sẽ mang mầm bệnh, vì vậy, người dùng cần phải lưu ý nếu muốn mua sữa từ chiếc máy này. 

Chiếc máy đa mặt hàng 

9 chiếc máy bán hàng tự động độc - lạ nhất thế giới - 7

Máy bán hàng tự động của Nhật Bản bán mọi thứ, từ ramen đóng hộp, rượu sake và bia, thậm chí cả đồ lót và ô.

T.Q (theo Businessinsider)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top