iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/11/2015, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

500 trường trung học so tài thi nhảy

Á quân "So you think you can dance 2013" Quang Đăng sẽ "cầm cân nảy mực" cuộc so tài giữa 500 trường trung học.

Hơn 500 trường trung học sẽ tham gia cuộc thi "Sôi động cùng Nabati" do nhãn hàng bánh xốp phô mai Richeese Nabati tổ chức, diễn ra từ ngày 6/11 đến 6/12. Đây là sân chơi thú vị dành riêng cho học sinh cấp 2 và 3 trên toàn quốc, giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê và thể hiện tài năng vũ đạo của bản thân. Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng, bao gồm các giải cá nhân và nhiều suất học bổng giá trị cho nhà trường.

polyad

Vũ công trẻ Quang Đăng làm giám khảo cuộc thi.

"Cầm cân nảy mực" cuộc so tài là Á quân "So you think you can dance" mùa đầu Quang Đăng. Chàng vũ công tài năng cũng đảm nhiệm vai trò Đại sứ thân thiện của chương trình. Thời gian gần đây, Quang Đăng và nhóm dancing phải nỗ lực luyện tập vũ điệu mới tại công viên Tao Đàn, nhằm chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi nhảy.

polyad

Quang Đăng thực hiện bài tập vũ đạo.

Để tham gia thi đấu theo hình thức nhảy hiện đại, các bạn trẻ cần lập thành đội nhóm 5-20 thành viên ăn ý. Trên nền nhạc Nabati Dance, mỗi đội sẽ tự quay video và thực hiện theo bài nhảy mẫu được hướng dẫn cụ thể trên fanpage Nabati Vietnam. Đừng quên đặt hashtag #soidongcungnabati, #nabatidance và gắn "tag" fanpage Nabati Vietnam vào để nhận giải nhé!

An San

500-truong-trung-hoc-so-tai-thi-nhay-2 Nabati là một trong những thương hiệu bánh kẹo được yêu thích tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy xuất hiện chưa lâu, song các sản phẩm Nabati chiếm được cảm tình của học sinh, sinh viên nhờ hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và đậm đà phô mai.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top