iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/6/2015, 07:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 đặc điểm dễ nhận dạng khi nhắc tới con gái trường Báo

Con gái chiếm hơn một nửa, 'đông như quân Nguyên', mạnh mẽ, chém gió tơi bời là những ấn tượng khó phai khi nhắc tới con gái Báo chí.

Hãy cùng kiểm chứng những đặc điểm này có đúng không nhé!

1. Mạnh mẽ, cứng rắn, quyết đoán

Nói con gái Báo chí mạnh mẽ, cứng rắn, các ét vê trường ngoài sẽ không khỏi ngạc nhiên, tại sao vậy nhỉ? Vì theo đuổi ngành học được xem là nguy hiểm, các bạn nữ Báo chí phải rèn luyện cho mình ý chí sắt, bản lĩnh kiên cường để đối đầu với mọi tình huống xảy ra trong quá trình tác nghiệp. Vì vậy ngoài năng lực, trình độ, các bạn ấy còn có tính kiên cường, đương đầu với mọi thử thách nữa đấy. Bản thân mỗi ét vê nữ đều "lập trình" sẵn cho mình những khả năng trên để có thể thực hiện đam mê, sống chết với nghề.

Nếu gặp khó khăn, các bạn ấy sẽ không ngồi khóc tu tu như trẻ con mà ngay lập tức đứng dậy, tiếp tục thực hiện công việc đang còn dang dở đấy. Đã thấy sợ gái báo chưa nhỉ?

2. Sẵn sàng bỏ cuộc chơi để đi lấy tin, bài

Điều này là hoàn toàn chuẩn luôn nè. Khi chơi thân hoặc có "gấu" học Báo, bạn sẽ rất dễ "tự ái" khi đang nô đùa cùng bạn bè, đi chơi cùng "gấu" vào ngày cuối tuần thì bỗng nhiên nàng nhận được điện thoại có sự việc cần đi, ngay lập tức bạn sẽ bị nàng bỏ rơi. Vì tính chất công việc bắt buộc phải nhanh, thời sự nên các nàng ấy phải thực hiện nhiệm vụ thôi.

tu2-7985-1434868825-3309-1434957729.jpg

Con gái Báo chí quá xinh, quá "nguy hiểm".

3. Con gái Báo chí quá đông, quá nguy hiểm

Chỉ cần bước chân vào trường Báo là thấy bao nhiêu bạn nữ xinh xắn, hot girl, còn phe đầu đinh chẳng thấy đâu. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng âm thịnh dương suy là do đặc thù ngành học, khối đăng ký. Những học viên của trường hầu như đều xuất phát từ khối xã hội nên rất đông con gái và ít con trai.

Đặc biệt, do sự chênh lệch quá cao khiến các bạn nam của trường khó có cơ hội thể hiện sự ga lăng hay "anh hùng cứu mỹ nhân" trong nhiều trường hợp. Bị bắt nạt ư? Con gái Báo chí có thể giải quyết hết mà vẫn không xảy ra xung đột hay nhờ đến sự giúp đỡ của con trai nhé.

4. Thông tin, sự kiện hot đang diễn ra? Đừng hòng lọt qua mắt nhé

Làm báo dĩ nhiên sẽ đọc nhiều, biết nhiều rồi. Bất kỳ thông tin, sự kiện hot nào đang diễn ra, con gái Báo chí sẽ cập nhật và khai thác hết. Nhiều bạn nam trường ngoài thường bỏ qua điều này, nhất là khi đang "tán tỉnh" cô nàng báo chí, các chàng thường có tật "chém gió" ra oai hoặc ra vẻ người am hiểu chính trị, kinh tế... để cho các nàng "sợ" nhưng sai lầm rồi. Chỉ cần sai một lỗi nhỏ là đã bị các cô nàng báo chí "vạch trần", ngoài ra, với vốn am hiểu thông tin, bạn sẽ không thể "ba hoa" trước mặt cô ấy đâu.

Chém gió trước mặt con gái Báo chí ư? Cẩn thận đấy.

5. Mạnh mẽ, bà chằn nhưng vẫn duyên dáng, xinh đẹp

Nếu một lần được bước vào trường Báo, bạn sẽ ngỡ ngàng, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì nghĩ mình đang lạc vào rừng hoa bởi nơi đây chỗ nào cũng thấy gái xinh. Vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ năng động cùng nụ cười "tươi không cần tưới" là lí do khiến các chàng trai "đổ rầm rầm". Dù mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cá tính nhưng các cô nàng báo chí vẫn duyên dáng, xinh đẹp rạng ngời.

Nhắc tới con gái Báo phải kể đến hot girl Trâm Anh, Á hậu Tú Anh, Người đẹp Thanh Tú, hot girl giảm cân Hoàng Lan... mới nghe mà đã muốn đến rồi.

Đoàn Huyền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top