iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/10/2015, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 trường THPT Sài thành có khu thể dục hoành tráng, xanh mát

Chủ đề: Học trò @79

Teen Lê Hồng Phong, Đinh Thiện Lý, Phú Nhuận, Nguyễn Thượng Hiền... tha hồ vui chơi, hoạt động thể dục thể thao trong một không gian thoáng đãng, hiện đại.

THPT Đinh Thiện Lý

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat

Khu phức hợp thể thao của teen THPT Đinh Thiện Lý chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ ai đều cảm thấy choáng ngợp khi lần đầu đặt chân đến bởi độ rộng rãi, đẹp và hiện đại. Nhìn từ trên cao, khu này đẹp tựa như một khu resort nào đó. Từ sân bóng đá, bóng rổ đều được thiết kế bởi một màu xanh mướt mắt. Cạnh đó, còn có một khu nhà để teen nghỉ ngơi sau những giờ vận động. Ảnh: Website trường THPT Đinh Thiện Lý.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-1

Sân bóng của các bạn ấy được nuôi cỏ tự nhiên mà rất ít trường THPT Sài thành có được. Xung quanh sân cỏ được bao bọc bởi nhiều cây xanh. Đây là điểm đến thường xuyên của những teen boy có niềm đam mê với môn thể thao vua.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-2

Teen Đinh Thiện Lý tha hồ rèn luyện thể chất ở một môi trường xanh - sạch - đẹp như thế này. Còn teen trường bạn thì cứ thế tha hồ mà ghen tỵ nhé.

THPT Phú Nhuận

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-3

Teen THPT Phú Nhuận hết sức tự hào vì cơ sở vật chất của trường rất tốt. Trường có một sân cỏ nhân tạo khá rộng rãi nằm cạnh bãi đỗ xe. Không gian nơi đây luôn thoáng đãng bởi trường nằm gần một công viên lớn của thành phố nên luôn tạo cảm giác dễ chịu. Ảnh: Website trường THPT Phú Nhuận.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-4

Không chỉ có sân bóng đá mà sân bóng chuyền, bóng rổ của trường cũng nằm ở vị trí đẹp, tiện lợi. Ảnh: website trường THPT Phú Nhuận.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-5

Phong trào thể dục thể thao của trường Phú Nhuận khá mạnh. Mỗi một năm học, nhà trường đều tổ chức những hội thao để các bạn học sinh tham gia trổ tài, vừa rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp.

THPT chuyên Lê Hồng Phong

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-6

Sân bóng Lam Sơn là một niềm tự hào không hề nhỏ với teen THPT chuyên Lê Hồng Phong. Sân có diện tích 8.679m2 được chia làm 5 sân đấu mini với cỏ nhân tạo xanh mướt. Xung quanh sân cỏ có nhiều cây xanh, nhà vệ sinh tiện nghi. Đây là nơi teen Lê Hồng Phong rèn luyện thể chất và tổ chức các giải đấu bóng đá.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-7

Nhắc đến sân bóng Lam Sơn, sẽ thiếu sót nếu không nói đến những món ăn huyền thoại như mì gói, trà đá... được nhiều thế hệ bồ kết.

THPT Nguyễn Thượng Hiền

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-8

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có sân cỏ nhân tạo khá hoành tráng. Sân nằm ngay khu thể thao đa năng nên có thể kết hợp vui chơi nhiều môn thể thao cùng lúc dễ dàng. Ảnh: Tiin.

Sân được lắp đặt dàn đèn và lưới bảo vệ xung quanh.

Sân được lắp đặt dàn đèn và lưới bảo vệ xung quanh.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-10

Chính bởi sự tiện nghi này mà phong trào thể dục thể thao của teen Nguyễn Thượng Hiền khá mạnh.

4-truong-thpt-sai-thanh-co-khu-the-duc-hoanh-trang-xanh-mat-11

Hồ bơi hoành tráng của 4 trường THPT Sài thành

Sơn Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top