iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 17:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 lý do giới trẻ lập hội đi trượt nước giữa phố cùng Clear

Giải nhiệt mùa hè, trải nghiệm ngày hội cùng đám bạn, chụp hình dưới nước ấn tượng là những điểm thu hút cho sự kiện "Summer Water Beat" của Clear.

 Sự kiện Summer Water Beat  từ Clear tạo ra sân chơi mới mùa hè cho giới trẻ. Lễ hội trượt nước trên phố được nhãn hàng xây dựng quy mô lớn, có thể chứa hàng nghìn người, với những trò chơi vui nhộn. Có nhiều điểm nổi bật khiến bạn trẻ không thể bỏ qua lễ hội này.

 Sự kiện "Summer Water Beat"  từ Clear tạo ra sân chơi mới mùa hè cho giới trẻ. Lễ hội trượt nước trên phố được nhãn hàng xây dựng quy mô lớn, có thể chứa hàng nghìn người, với những trò chơi vui nhộn. Có nhiều điểm nổi bật khiến bạn trẻ không thể bỏ qua lễ hội này.

Đường đua nước càng đông càng vuiĐi ngược lại với suy nghĩ càng đông càng nóng, Clear mang đến sự kiện những trò chơi càng đông lại càng... sảng khoái. Với mô hình như một công viên nước khổng lồ đặt giữa lòng thành phố, đường đua Clear là chuỗi các thử thách tăng dần cấp độ mát lạnh sảng khoái, hãy tìm ngay hội cạ cứng để cùng chinh phục.

Đường đua nước "càng đông càng vui"

Đi ngược lại với suy nghĩ "càng đông càng nóng", Clear mang đến sự kiện những trò chơi càng đông lại càng... sảng khoái. Với mô hình như một công viên nước khổng lồ đặt giữa lòng thành phố, đường đua Clear là chuỗi các thử thách tăng dần cấp độ mát lạnh sảng khoái, hãy tìm ngay hội "cạ cứng" để cùng chinh phục.

Chương trình còn có trò chơi cùng nhau tìm 3 nhân tố bí ẩn của Clear khi tham gia đường trượt nước xua tan nắng nóng. Khi tham gia nhóm bạn có thể tăng tình đoàn kết, thách đấu với các thần tượng nổi tiếng trong Đường đua nước mát lạnh, và nhiều mini game khác.

Chương trình còn có trò chơi cùng nhau tìm 3 nhân tố bí ẩn của Clear khi tham gia đường trượt nước xua tan nắng nóng. Khi tham gia nhóm bạn có thể tăng tình đoàn kết, thách đấu với các thần tượng nổi tiếng trong "Đường đua nước" mát lạnh, và nhiều mini game khác.

Lập team bắn súng nước cực đãĐã khởi động cơ thể với Đường đua nước không thể bỏ lỡ điểm nhấn của sự kiện là màn bắn súng nước quy mô khủng giữa phố đi bộ. Trò chơi cần đồng đội như thế này, bạn sẽ không muốn lẻ loi trong cuộc chiến càng đông lại càng vui. Bạn nên lập  team Avengers của riêng mình để chinh phục thử thách như những chiến binh thực thụ.

Lập team bắn súng nước cực đã

Đã khởi động cơ thể với "Đường đua nước" không thể bỏ lỡ điểm nhấn của sự kiện là màn bắn súng nước quy mô "khủng" giữa phố đi bộ. Trò chơi cần đồng đội như thế này, bạn sẽ không muốn lẻ loi trong cuộc chiến càng đông lại càng vui. Bạn nên lập " team Avengers" của riêng mình để chinh phục thử thách như những chiến binh thực thụ.

Bật tung năng lượng với tiệc âm nhạc buổi tối.Nhiều hoạt động vui chơi ban ngày, nhưng bạn để dành năng lượng cho buổi tối với đại tiệc âm nhạc và hệ thống nước sẵn sàng bật tung mát lạnh trong đêm  nhạc. Đại tiệc hội tự những ca sĩ trẻ nổi tiếng như Chi Pu, Min, nhóm Da Lab, họ sẽ cùng phù thủy âm nhạc Masew diễn hết mình trong những bản nhạc EDM thời thượng.

Bật tung năng lượng với tiệc âm nhạc buổi tối.

Nhiều hoạt động vui chơi ban ngày, nhưng bạn để dành năng lượng cho buổi tối với đại tiệc âm nhạc và hệ thống nước sẵn sàng bật tung mát lạnh trong đêm  nhạc. Đại tiệc hội tự những ca sĩ trẻ nổi tiếng như Chi Pu, Min, nhóm Da Lab, họ sẽ cùng "phù thủy" âm nhạc Masew diễn hết mình trong những bản nhạc EDM thời thượng.

Có ngay bộ ảnh nhóm chất như nước cấtĐể Clear có thể đồng hành cùng bạn, đừng quên lưu lại thật nhiều khoảnh khắc sảng khoái nhất vào những bức ảnh nhóm độc đáo dưới nước và trong lễ hội. Summer Water Beat by Clear có thể khiến mùa hè của bạn bùng nổ sôi động hơn khi đăng kí tham gia miễn phí, để cùng hội bạn tham gia một ngày đầy sảng khoái. Theo dõi fanpage Yeah1 Entertainment để cập nhật thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Yeah1Entertainment/

Có ngay bộ ảnh nhóm "chất như nước cất"

Để Clear có thể đồng hành cùng bạn, đừng quên lưu lại thật nhiều khoảnh khắc sảng khoái nhất vào những bức ảnh nhóm độc đáo dưới nước và trong lễ hội. 

Summer Water Beat by Clear có thể khiến mùa hè của bạn bùng nổ sôi động hơn khi đăng kí tham gia miễn phí, để cùng hội bạn tham gia một ngày đầy sảng khoái. Theo dõi fanpage Yeah1 Entertainment để cập nhật thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Yeah1Entertainment/

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Clear
 
 
goto top