iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/10/2016, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 kiểu 'con nhà người ta' bạn gặp mỗi ngày

Lúc nào cũng chỉn chu, ăn nói có duyên, làm việc hiệu quả…

Chúng ta luôn nghe nói về “con nhà người ta” trong "truyền thuyết" với hình mẫu hoàn hảo tuyệt đối. Đó là người học hành giỏi giang, làm việc năng suất gấp 2 gấp 3 người khác. Thực tế từ chỗ học đến chỗ làm bạn đều phải tiếp xúc với những “dị nhân” này.


4-kieu-con-nha-nguoi-ta-ban-gap-moi-ngay


Đây là kiểu người có khả năng thay đổi 180 độ trong nháy mắt. Dù chỉ còn vài phút là đến buổi hẹn quan trọng nhưng họ dễ dàng thay trang phục, tút tát nhan sắc để lột xác thành soái ca điển trai.

4-kieu-con-nha-nguoi-ta-ban-gap-moi-ngay-1


Bạn từng G.A.T.O vì có người dẻo miệng hơn mình phải không? Thật không công bằng khi mình dùng mọi lời ngon tiếng ngọt, kể cả lý lẽ đanh thép vẫn không thể thuyết phục đối phương. Nhưng chỉ cần người ấy xuất hiện, nói dăm ba câu là mọi việc đâu vào đấy chớp nhoáng.


4-kieu-con-nha-nguoi-ta-ban-gap-moi-ngay-2

Dù có cả núi công việc làm người ấy bận bù đầu nhưng chỉ mất vài giờ là giải quyết không sót một việc. Trong khi đó, bạn còn mãi than trách không biết làm sao cho kịp deadline.


4-kieu-con-nha-nguoi-ta-ban-gap-moi-ngay-3

Thứ 2 đầu tuần là cơn ác mộng với những ai đi làm. Nhưng có những tên dù cuối tuần quẩy nhiệt tình, đi phượt thả ga thì sáng thứ 2 vẫn tràn đầy sinh khí.

Hoàng Anh
Ảnh: College Humor


 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top