iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/12/2015, 14:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bà mẹ hot girl trầm lắng năm 2015

Nếu như Quỳnh Chi, Tâm Tít... được truyền thông săn đón trong năm 2015 thì Mai Thỏ, Huyền Lizzie... lại khá trầm lắng.

Mai Thỏ

Dù trở lại với nghệ thuật nhưng gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu của Mai Thỏ.

Sau khi kết hôn Mai Thỏ tuyên bố rút lui khỏi showbiz để chu toàn cho thiên chức làm vợ, làm mẹ. Chính vì điều này mà tên tuổi Mai Thỏ không còn ồn ào như trước. Khoảng giữa tháng 7/2015, Mai Thỏ bất ngờ trở lại với công việc diễn xuất. Lý giải cho điều này, bà mẹ hot girl cho biết vì nhớ nghề nên mới có quyết định này. Tuy nhiên, sự trở lại của Mai Thỏ vẫn chưa để lại sự đột phá bằng một thành công cụ thể nào.

Huyền Lizzie

Sau khi kết hôn cuối năm 2014, Huyền Lazzie cũng không tham gia nghệ thuật nhiều như trước nên tên tuổi cũng không

Sau khi kết hôn cuối năm 2014, Huyền Lizzie ít khi tham gia nghệ thuật nên tên tuổi cũng không còn hot trong năm 2015. Bà mẹ hot girl chấp nhận cuộc sống yên bình, thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với chồng trên trang cá nhân. Tháng 11 vừa qua, Huyền Lizzie lần đầu tiên công khai hình ảnh con trai đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc mừng.

Diệp Bảo Ngọc

nhung-ba-me-hot-girl-tram-lang-2015-2

Năm 2015 Diệp Bảo Ngọc không có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp. Đầu năm, Bảo Ngọc chia sẻ chuyện ly hôn với Thành Đạt vì những bất đồng không thể hàn gắn khiến công chúng bất ngờ. Dù đã qua thời nổi đình đám với danh hot girl, Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ được thần thái rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện.

Khánh Chi

Sau khi bất ngờ kết hôn hồi tháng 7/2014 thì Khánh Chi dường như lặn mất tăm. Cho đến mãi gần đây thì mới thấy Khánh Chi chia sẻ hình của con gái.

Sau khi bất ngờ kết hôn hồi tháng 7/2014, Khánh Chi dường như lặn mất tăm khỏi mọi hoạt động nghệ thuật. Gần đây, em gái Công Vinh chia sẻ hình đáng yêu của con gái nhiều người mới hay biết Khánh Chi đã hạ sinh.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top