iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/9/2015, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

30 sinh viên gãy chân, trật vai vì lễ hội đánh nhau bằng gối

Phấn khích quá mức cũng dễ dẫn tới bạo lực đáng sợ các ấy ạ, hic!

Lễ hội đánh nhau bằng gối mang tính giải trí của Học viện Quân sự West Point, Mỹ nay đã trở thành một sự kiện đẫm máu. Thay vì mang lại tiếng cười thư giãn, vì quá hăng say đánh đấm, nhiều bạn tân sinh viên đã phải rời sự kiện trong tình trạng đa chấn thương.

Sinh viên đánh nhau bằng gối trong lễ hội.

Sinh viên đánh nhau bằng gối trong lễ hội.

Trong một video quay lại cảnh tượng này, nhiều người kinh hoàng khi thấy hàng trăm sinh viên mặc đồ bảo hộ, đội mũ bảo hiểm lao vào tấn công nhau bằng gối giữa sân tòa án. Nhanh chóng sau khi sự kiện bắt đầu, hàng chục sinh viên phải đau đớn rời khỏi sân vì mặt mũi bê bết máu do không kiểm soát được hành động của mình.

Kết quả sau trận đánh nhau này, một sinh viên đã phải được chuyển đến bệnh viện gấp bằng xe cứu thương, một bạn bị gãy chân và hàng chục người khác trật vai và chấn thương mềm.

Khung cảnh đánh nhau hỗn loạn.

Khung cảnh đánh nhau hỗn loạn.

Loạt ảnh ghi lại màn đánh nhau bằng gối này đang được chia sẻ rầm rộ trên Facebook và Twitter. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước việc một sự kiện ở trường học lại kết thúc trong bạo lực và máu me.

Tuy nhiên, các sinh viên tham gia sự kiện này lại khá thỏa mãn và tự hào với những vết thương trên người, mặc dù cho biết việc đổ máu là nằm ngoài dự tính của họ. 

Bao gối đẫm máu sau sự kiện.

Bao gối đẫm máu sau sự kiện.

Phát ngôn của trường cho biết, lễ hội đánh nhau bằng gối này là sự kiện mang tính truyền thống của trường, và vẫn ủng hộ lễ hội năm nay, đồng thời tỏ ra hối tiếc vì một số sinh viên bị thương. Đại diện trường cho rằng, đây là sự kiện để thể hiện tinh thần vì đồng đội của các sinh viên. 

Đại diện trường cũng cho biết, hiện chưa có lý do gì để hoãn sự kiện vào năm sau và vẫn chưa có ai bị phạt vì gây thương tích cho bạn bè.

Sinh viên cảm thấy khá tự hào về

Những vết thương sau trận đấu.

Sự kiện đánh nhau bằng gối được tổ chức tại Học viện Quân sự West Point sau 7 tháng tập luyện vất vả của học viên. Năm 2012, một trường hợp sinh viên bỏ ổ khóa vào bao gối để đánh nhau và gây ra thương tích, khiến sự kiện này phải bị hủy vào năm sau đó.

Video đánh nhau bằng gối ở Học viện Quân sự tại Mỹ
 
 
1-7784-1441784603.jpg 11 kiểu sinh viên ra trường chắc chắn thất nghiệp

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top