iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/4/2016, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

23 FC Kpop tưng bừng bày bán đồ thần tượng tại Hà Nội

Chương trình Kpop Lovers Festival 2016 khai mạc chiều qua ở Hà Nội thu hút đông đảo giới trẻ với những gian hàng trưng bày bắt mắt.

Chiều 3/4, chương trình Kpop Lovers Festival 2016 do Trung tâm Văn hóa Hàn   Quốc tổ chức đã khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Nhiều bạn trẻ yêu Kpop   nhiệt tình tham gia tạo nên bầu không khí sôi động tại Trung tâm Văn hóa Hàn   Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Chiều 3/4, chương trình Kpop Lovers Festival 2016 do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức đã khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đông đảo bạn trẻ yêu Kpop nhiệt tình tham gia tạo nên bầu không khí sôi động tại địa chỉ 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Khu vực hấp dẫn các fan Kpop nhất là 23 gian hàng trưng bày, bày bán các sản   phẩm liên quan đến thần tượng, nhóm nhạc yêu thích của các FC Kpop tại Hà Nội.   Các gian hàng đều được trang trí, thiết kế tỉ mỉ dù không gian có phần hạn chế.

Khu vực hấp dẫn các fan Kpop nhất là 23 gian hàng trưng bày, bày bán các sản phẩm liên quan đến thần tượng, nhóm nhạc yêu thích của các FC Kpop tại Hà Nội. Các gian hàng đều được trang trí, thiết kế tỉ mỉ dù không gian có phần hạn chế.

Năm nay, các FC sẽ cạnh tranh giải gian hàng ấn tượng nhất thông qua phiếu bầu   chọn của khán giả.

Kpop Lovers Festival 2016 có sự tham gia của 23 FC trong hoạt động triển lãm và hội chợ: TVXQ! FC Vietnam, FC SEVENTEEN, It's BAP VN (IBVN), FC EXO Planetic, Nine Muses VN, B1A4, VIXX FC, TOP MEDIA, SoBEASTvn (FC BEAST), FC 7BUSTERVN, BTS, FC INFINITE, AtoW - WINNER, FC NU'EST, CNBLUE, FC iKON, BOYFRIEND, Greenpeas Hà Nội (FC SS501), Super Junior FC HN, FC GOT7 VN, Club H.O.T Vietnam, DSParadiseVN, Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc.

Kpop-Lovers-Festival-2016-9_1459738248.j

Năm nay, các FC sẽ cạnh tranh giải gian hàng ấn tượng nhất thông qua phiếu bầu chọn của khán giả. Các bạn tham gia trang trí gian hàng FC cho biết dù bận việc học hành, đi làm nhưng vẫn tranh thủ thời gian để lên kế hoạch và thiết kế sao cho thật đẹp mắt.

fan-tiu-tit-selfie-voi-quan-nhan-song-joong-ki-tai-le-hoi-kpop-lovers-6

Gian hàng triển lãm của các FC chủ yếu trưng bày tranh ảnh, poster, thiệp, đĩa xịn, photobook và đồ handmade dễ thương. Chương trình còn có màn hình lớn chiếu video đặc biệt về các nhóm nhạc, thu hút rất đông fan vây quanh thưởng thức.

fan-tiu-tit-selfie-voi-quan-nhan-song-joong-ki-tai-le-hoi-kpop-lovers-7

Một fan nữ của CNBLUE cầm đàn guitar chất không kém thần tượng.

fan-tiu-tit-selfie-voi-quan-nhan-song-joong-ki-tai-le-hoi-kpop-lovers-8

Hai cô bạn tạo dáng đáng yêu giữa loạt hình chibi của các thành viên EXO.

nhung-hinh-anh-soi-dong-tai-kpop-lovers-festival-2016-10

Các fan Seventeen rạng rỡ chụp hình lưu niệm với ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hoạt động trưng bày, triển lãm của các FC sẽ diễn ra liên tục đến ngày 9/4. Bên   cạnh đó, các fan Kpop có thể tham gia chương trình giao lưu và đấu giá diễn ra vào   buổi chiều các ngày triển lãm. Các bạn đến tham gia hoạt động đều không mất tiền   vé.

Hoạt động trưng bày, triển lãm của các FC sẽ diễn ra liên tục đến ngày 9/4. Bên cạnh đó, các fan Kpop có thể tham gia chương trình giao lưu và đấu giá diễn ra vào buổi chiều các ngày triển lãm. Các bạn đến tham gia hoạt động đều không mất tiền vé.

Xem thêm: Những hoạt động, gian hàng trưng bày tại Kpop Lovers Festival 2016

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top