iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/8/2015, 07:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 'trai đẹp' 9x khoe giọng ngọt với hit mới của Sơn Tùng

Bản hit 'Âm thầm bên em' của Sơn Tùng được hai anh chàng 9x thể hiện cảm xúc, nhận được nhiều lời khen.

Bản cover Âm thầm bên em (Sơn Tùng M-TP) do hai chàng trai thể hiện đang nhận được phản hồi tích cực với hơn 50 nghìn lượt xem trên YouTube. Vẻ ngoài khá điển trai, lối đánh guitar chuyên nghiệp và giọng hát tình cảm của nhân vật chính khiến bản cover nhanh chóng chiếm được cảm tình.

Hai anh chàng này là Trần Quốc Phong (1992), sinh viên Y đa khoa năm cuối và Ngô Lương Hoàn Duy (1992), sinh viên chuyên ngành IT.

Quốc Phong - Hoàn Duy chiếm được tình cảm bởi giọng hát tình cảm.

Quốc Phong - Hoàn Duy chiếm được tình cảm bởi giọng hát tình cảm.

Nói về cảm hứng thực hiện bản cover này, Phong chia sẻ với iOne: "Tụi mình thỉnh thoảng có thực hiện những bản cover như thế này để thư giãn. Biết Sơn Tùng ra mắt bài hát mới, hai đứa hôm đấy cũng hứng thú nên rủ nhau tranh thủ nghe qua. Cảm thấy bài này chạm được trái tim người nghe, lại đúng tâm trạng mình trong quá khứ, cộng với máu văn nghệ trỗi dậy nên bọn mình quyết định cover luôn".

Quá trình thực hiện cả Phong và Duy gặp chút khó khăn như không có thiết bị tốt để thu. Hai anh chàng dùng máy thu âm bài giảng thầy cô trên giảng đường với một chiếc điện thoại để thực hiện. "Quay bằng điện thoại thì hay gặp lỗi, lại hơi bị khựng nữa, thu tiếng cũng ồn nữa... Lúc đầu tụi mình thu 4 - 5 lần đang hát thì điện thoại quay có vấn đề nên tụt hết cảm hứng. Nói chung cũng trầy trật lắm. Khi nhận được nhận xét tích cực từ nhiều bạn trẻ tụi mình cảm thấy rất vui", Phong nói.

Bên cạnh những lời khen thì một số bạn cho rằng hai anh chàng này đang hát nhép vì một số đoạn không khớp nhạc. Giải thích về điều này, đôi bạn cho biết do không có thiết bị tốt nên phải vừa quay bằng điện thoại vừa thu âm cùng một lúc.

"Lần quay cuối khi quay giữa chừng thì điện thoại tắt nguồn do hết pin. May mắn có dự trù trước nên tụi mình cứ thu tiếng đến hết bài. Phần nữa không muốn thực hiện lại từ đầu vì sợ tụt cảm xúc. Sau đó mình sạc điện thoại và quay để lấy lại hình ảnh nên mọi người mới thấy có đoạn nhạc và hình thiếu khớp chứ hoàn toàn không phải đang hát nhép đâu", Phong giải thích.

Cả Phong và Duy đều có chung sở thích là dòng nhạc pop. Dù không có ý định theo đuổi nghệ thuật nhưng cả hai luôn dành tình cảm lớn cho âm nhạc vì thấy đây là cách thư giãn hiệu quả.

 
 
'Âm thầm bên em' cover by Quốc Phong - Hoàn Duy
2015-08-09-111911-6813-1439094598.png

3 cô nàng xinh đẹp làm 'người tình' của Sơn Tùng M-TP

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top