iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/3/2015, 14:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 chàng trai miền Tây bỗng đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Vũ Phương, Anh Khoa có sự thay đổi ngoạn mục về dung mạo khiến nhiều người ngỡ ngàng sau khi quyết định nhờ đếndao kéo.

Cậu bạn miền Tây 'đổi đời', tự tin hơn sau dao kéo

Trần Vũ Phương (sinh năm 1992) ở Tiền Giang vừa xuất hiện trong chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ của VTV2 mang tên Change Life - Thay đổi cuộc sống.  Cậu bạn sở hữu gương mặt thô với gò má cao, chảy xệ, nhiều mụn. Chính vì điều này khiến Phương luôn có cảm giác tự ti, không dám theo đuổi ước mơ làm diễn viên.

phau-thuat-tham-my-1.jpg

Dung mạo trước khi phẫu thuật của cậu bạn miền Tây.

Sau 3 tháng đăng ký tham gia sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ với 50.000 USD, Phương đã có cuộc "lột xác" về dung mạo. Làn da nay sáng bóng, chiếc mũi cao, thon gọn khiến bạn bè và nhiều người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng khi Phương xuất hiện.

Phương như không dám tin vào dung mạo hiện có của bản thân. Anh chàng cảm nhận đây là niềm hạnh phúc khó có thể diễn đạt và xem đó là động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

phau-thuat-tham-my-12.jpg
 
2.jpg

Quá trình 'lột xác' khác lạ của Vũ Phương.

9x Tiền Giang có người yêu sau PTTM

Lữ Anh Khoa (sinh năm 1997), ở Tiền Giang từng sở hữu gương mặt dài, chiếc cằm bị móm. Điều này khiến anh chàng luôn bị bạn bè trêu chọc nên ngại giao tiếp, kết bạn. Quyết tâm thay đổi hình tượng, Khoa được gia đình chi 80 triệu đồng để lên Sài Gòn phẫu thuật thẩm mỹ. Do tìm hiểu kỹ và được bác sĩ tư vấn tận tình nên trước cuộc phẫu thuật khoa rất yên tâm và không có cảm giác lo sợ.

10850748-1552635301615712-1498-8363-3499

 Gương mặt với chiếc hàm nhọn, thô của Khoa được chỉnh sửa cân đối nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi phẫu thuật, gương mặt của Khoa có sự thay đổi rõ rệt. Chiếc cằm bị móm đã được chỉnh sửa cân đối, có thẩm mỹ. Giờ đây, cậu bạn trở nên mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều về bản thân.

Sau phẫu thuật, Khoa đã tìm được bạn gái. Với cậu bạn 9x phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu, điều quan trọng là cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để không hối hận.

page-9293-1418964148-8800-1419912439.jpg
 
Chiếc cằm bị móm đã được chỉnh sửa cân đối, có thẩm mỹ. Cậu bạn trở nên mạnh dạn, tự tin về bản thân. Sau phẫu thuật, Khoa đã tìm được bạn gái .

Nét mặt đầy vẻ tự tin của Khoa sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thanh Xuân
Ảnh: Tổng hợp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top