iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/6/2013, 11:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

15 sở thích của học trò siêu quậy

Đi học muộn, ăn vụng, ngủ gật, lướt FB trong lớp... đều được thể hiện sinh động khiến bạn cười té ghế.

Video Tô phở 2- 15 kiểu học sinh trong lớp học của nhóm teen Thích Ăn Phở đang khiến người xem cười nghiêng ngả với độ hài hước khó đỡ. Đây được xem là món quà gửi tặng trường lớp, thầy cô, bạn bè trong dịp hè, đặc biệt là các bạn học sinh 12 để lưu giữ kỷ niệm về ngày tháng hồn nhiên, đáng yêu của thời áo trắng.

Những trò quậy phá thời nhất quỷ nhì ma đều được thể hiện hài hước. Ảnh chụp từ màn hình.

Với độ dài hơn 3 phút video đã ghi lại tất tần tật những trò nghịch ngợm đáng yêu đến đỏ mặt của tuổi “nhất quỷ nhì ma”. Hàng loạt các tình huống quen thuộc như đi học muộn và biện minh là “đi trễ 5 phút” cho đến những tình huống như chia lãnh thổ, bị bạn bè bán đứng vì tội ăn vụng trong lớp, dụng cụ học tập không cánh mà bay… đều được thể hiện sinh động, có phần hơi cường điệu hóa.

Nào là chia lãnh thổ nè. Ảnh chụp từ màn hình.

Rồi đến chuyện khoe vẻ nổi bật bằng những món hàng hiệu hay điện thoại đắt tiền, coi thường người xung quanh hay đang ngồi trong lớp học mà cứ lướt FB, cập nhật status cũng được đề cập một cách ngộ nghĩnh, đúng chất tuổi học trò.

Trò ngủ gật trong lớp thường thấy. Ảnh chụp từ màn hình.

Ngay khi xuất hiện, video đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng, đồng tình cho rằng nó quá đúng với “bản chất” của lứa tuổi học trò. Tuy là một video mang tính giải trí nhưng cũng là một bức thông điệp nho nhỏ nhắn nhủ với tuổi học trò.

Lướt FB, tự sướng mọi lúc mọi nơi. Ảnh chụp từ màn hình.

Trước đó, nhóm ekip Thích Ăn Phở cũng từng gây sốt với video hài hước "lật tẩy" 15 điều khác nhau thú vị giữa con trai và con gái khiến nhiều người xem thích thú.

87498

Xem video 15 kiểu học sinh trong lớp học

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top