iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vlogger Huyme: 'Tôi từng lười biếng, ỷ lại vì thấy đã đủ'

Sau nhiều năm bỏ làm YouTuber để lấn sân điện ảnh, nam vlogger tuyên bố sẽ làm mới bản thân khi trở lại, quyết tâm giành lấy nút vàng.

Cùng JVevermind, Toàn Shinoda... Huyme là một trong những bạn trẻ Việt đi đầu trong trào lưu làm vlog. Với khuôn mặt điển trai, phong cách hài hước, Huyme nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đang trên đà nổi tiếng, 9x bất ngờ chuyển hướng làm diễn viên. Các video của anh thưa dần và không xuất hiện nữa.

Gần đây, Huyme có dấu hiệu trở lại với YouTube khi đăng tải 2 video liên tiếp dạng daily vlog (cuộc sống thường ngày). Anh bày tỏ quyết tâm sẽ trở lại để đạt được nút vàng. "Mình đã ở đây (YouTube) 7 năm nhưng lại chưa đạt được thành tựu gì cả. Mình thực sự bất ngờ khi số lượt xem video vẫn cao dù 2 năm mình chẳng làm gì. Chợt nhận ra, mình chưa bao giờ đi khỏi đây cả. Tất cả là nhờ sự ủng hộ của các bạn", Huyme nói.

Vẻ ngoài mới mẻ của Vlogger Huyme.

Vẻ ngoài mới mẻ của Vlogger Huyme.

Huyme tâm sự: "Khi YouTube phát triển và được biết đến nhiều, những người bạn trong nhóm như JVevermind, Toàn Shinoda rất chăm chỉ làm video. Ngược lại, mình cảm thấy hài lòng với bản thân nên lười biếng và ỷ lại".

Anh giãi bày việc theo đuổi điện ảnh là niềm đam mê. Khao khát được khẳng định mình ở vai trò mới, Huyme lựa chọn ngưng làm YouTube để được công nhận là một diễn viên thật sự, không phải vlogger đi đóng phim.

Tuy nhiên, con đường đến với công việc này không dễ như anh nghĩ. Huyme tâm sự: "Có phim thử vai mãi không được, có phim thử được vai thì đến phút cuối lại huỷ. Những điều này khiến mình suy nghĩ rất nhiều. Trong khi mình đứng yên như thế, không phát triển, không làm gì cả thì mọi thứ lại phát triển rất mạnh và thay đổi rất nhiều. Đến lúc nhìn lại thì mình mới thấy, ở vị trí diễn viên mình cũng chưa có được những thành công như mong muốn. Còn với YouTube, mình đã là quá khứ".

Sau tất cả, Huyme đặt mục tiêu sẽ trở lại với lĩnh vực YouTube. Anh gửi lời cám ơn và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người thời gian tới.

Huyme và bạn gái Trúc Anh.

Huyme và bạn gái Trúc Anh.

Vlogger Huyme tên thật là Phạm Công Thành, sinh ngày 1/3/1993, từng là du học sinh tại Mỹ. Sau khi nổi lên với vai trò vlogger, Huyme lấn sân điện ảnh nhưng chưa thành công. Ngoài nét duyên dáng của một vlog "lão làng", chuyện tình giữa Huyme và bạn gái Trúc Anh cũng nhận sự chú ý.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top