iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/2/2019, 22:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuyển thủ Ấn Độ khiếu nại CĐV vì bị bêu xấu

CK Vineeth nộp đơn khiếu nại Manjappada, một nhóm CĐV của Blasters, đội bóng chủ quản của anh.

CK Vineeth sinh năm 1988, là cầu thủ bóng đá thi đấu ở hàng tiền đạo cho Chennaiyin FC theo dạng cho mượn từ Kerala Blasters - nơi anh đã chơi bốn mùa từ năm 2015 đến tháng 1/2019 ở Ấn Độ. Tuyển thủ ngôi sao nổi tiếng vì độ giàu có, chịu chơi và vẻ ngoài sành điệu.

Mới đây, một khiếu nại từ CK Vineeth được cho sẽ gửi đến cảnh sát địa phương để tố cáo Manjappada, một trong những nhóm CĐV lớn nhất của Blasters vì cố gắng nói xấu cầu thủ này bằng cách lan truyền tin tức giả mạo về anh.

Tiền đạo người Kerala bức xúc trên trang cá nhân. 

Tiền đạo người Kerala bức xúc trên trang cá nhân. 

Theo đó, những CĐV của Blasters đã cáo buộc tiền đạo 30 tuổi cư xử thô lỗ với một cậu bé nhặt bóng 7 tuổi trong trận đấu giữa Chennayin và CLB chủ quản của Vineeth là Blasters. Trận đấu đấu diễn ra trên SVĐ quốc tế Jawaharlal Nehru ở Kochi vào thứ Sáu tuần trước.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Vineeth đã nhắc tới nhóm CĐV này và giải thích rằng anh chỉ nói to lên với đứa trẻ khi cậu bé không nghe thấy anh. Vineeth cho biết thêm, ủy viên trận đấu không hề khiển trách anh vì điều đó - nó không giống như câu chuyện được lan truyền bởi những NHM Blasters. "Đây là một lời nói dối. Tôi đã không cư xử như vậy và cũng không có người điều hành nào của trận đấu triệu tập tôi sau đó. Các fan đã cư xử với cầu thủ của họ theo cách này nhiều lần. Họ đã thô lỗ với tất cả cầu thủ, đặc biệt là những cầu thủ đến từ Kerala," Vineeth nói với tờ Times of India.

Hy hữu: Tuyển thủ Ấn Độ khiếu nại CĐV đội bóng chủ quản vì bị bêu xấu - 1

Cầu thủ nổi tiếng về sự giàu có và sành điệu. 

"Tôi đang lên kế hoạch nộp đơn khiếu nại chính thức vì những cáo buộc sai lầm về tôi, cho dù đó là bởi Manjappada hay bất cứ ai khác. Tôi chán ngấy với điều này, tôi nghĩ mình cần phải phản ứng" cầu thủ này nói thêm.

"Họ không phải là người hâm mộ số 1 trong cả nước. Họ có thể có số lượng rất lớn nhưng họ không phải là số 1 khi nói về việc ủng hộ đội bóng và các cầu thủ," Vineeth chia sẻ.

Huyền Anh (theo Fox Sports Asia)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top