iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/5/2020, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Streamer ViruSs chê giọng Hòa Minzy bị Mr. Siro 'lấn át'

Streamer nổi tiếng góp ý nữ ca sĩ cần định hướng lại con đường âm nhạc.

Sau 8 ngày ra mắt, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy đứng số 1 top-trending YouTube với hơn 17 triệu lượt xem. Lần trở lại của nữ ca sĩ được nhiều khán giả đón nhận, gây chú ý với MV được đầu tư công phu, nội dung có thật trong lịch sử về chuyện tình của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương.

 
 

MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Trong video reaction mới nhất, streamer ViruSs bày tỏ quan điểm về MV của Hòa Minzy. Mở đầu, ViruSs liên tục khen ngợi về hình ảnh, cốt truyện đầu tư giúp anh hiểu thêm về lịch sử, văn hóa Việt Nam. Anh đánh giá cao khả năng diễn xuất của Hòa Minzy, ''với một ca sĩ diễn xuất như vậy là quá tốt''.

ViruSs reaction MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy.

ViruSs reaction MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy.

ViruSs cũng chia sẻ, góp ý đến Hòa Minzy về con đường âm nhạc mà cô đang đi. Nam streamer cho rằng Hòa Minzy là nữ ca sĩ có giọng hát cao, hát live tốt nhưng phần âm thanh trong MV nghe cảm giác yếu, không chắc, không chạm tới đỉnh điểm của bài hát và bị Mr. Siro ''lấn át''. ViruSs nhận định giọng của Hòa Minzy và Mr. Siro không hợp nhau.

ViruSs nói thêm: "Hòa là một người mình rất quý nhưng có lẽ cách Hòa đang đi trên còn đường âm nhạc cần phải suy nghĩ kỹ hơn. Khi mọi người share về MV này có thể thấy sự thành công đến từ MV, từ ý tưởng, từ nhiều yếu tố khác nhau và đa phần là từ ý nghĩa của câu chuyện MV. Ekip của Hòa làm quá tốt về phần marketing. Nhưng nếu các bạn thật sự minh mẫn, và Hòa khi nhìn nhận lại sẽ hiểu ngay đó là về giá trị như vậy nên phần audio và phần âm nhạc rất thấp''.

''Đối với một ca sĩ khi thể hiện audio âm nhạc thấp thì Hòa phải cực kỳ để ý và đưa ra một quyết định sáng suốt trong sản phẩm tiếp theo. Nếu tiếp tục lại là một sản phẩm thành công về mặt MV thì giá trị của ca sĩ hoàn toàn không có", ViruSs thẳng thắn.

ViruSs cho biết khi nói những điều này anh chấp nhận "gạch đá" từ fan của Hòa Minzy.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, là một trong những streamer đình đám của Việt Nam. Sở hữu kênh YouTube gần 3,8 triệu subscriber, ViruSs thu hút người xem bởi sự duyên dáng và hài hước. Bên cạnh stream game, ViruSs còn là nhạc sĩ mát tay khi liên tục tạo hit cho Đức Phúc, Amee, Phương Ly... Những clip reaction của ViruSs nhận được hàng triệu lượt xem bởi sự thẳng thắn và có tính chuyên môn.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top