iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/2/2019, 15:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Hải - Duy Mạnh hát 'Người ấy' cùng Trịnh Thăng Bình

Màn hòa giọng ngẫu hứng của hai cầu thủ tuyển Việt Nam và Trịnh Thăng Bình đang gây sốt mạng xã hội. 

Quang Hải, Duy Mạnh hát hit Người ấy, fan cười bể bụng

Trịnh Thăng Bình pose hình cùng dàn sao tuyển Việt Nam gồm Văn Hậu, Tiến Dũng, Quang Hải.  

Sau khi đăng tải ảnh chụp với Quang Hải, Văn Hậu và Duy Mạnh, ca sĩ Trịnh Thăng Bình tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với đoạn video hòa giọng cùng dàn cầu thủ tuyển Việt Nam. Trong video, Trịnh Thăng Bình và Quang Hải, Duy Mạnh cùng hát karaoke, thể hiện bản hit cách đây 8 năm của anh là Người ấy. 

 
 

Quang Hải, Duy Mạnh ngẫu hứng hit Người ấy cùng Trịnh Thanh Bình

Video ngay lập tức thu hút sự quan tâm nhiệt tình từ fan, được share rần rần khắp các diễn đàn yêu bóng đá và nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận. Tuy nhiên, giọng ca của Quang Hải và Duy Mạnh khiến người xem phải... cười bò.

"Nhìn Quang Hải nhún nhảy hài quá. Tớ nghĩ Hải chỉ nên theo nghề dancer còn Mạnh thì tốt nhất không nên theo nghiệp ca hát làm gì", "Duy Mạnh nên đi thi Giọng ải giọng ai", "Duy Mạnh biểu cảm ngại ngùng trông dễ thương quá, hát hay không bằng hay hát mà","Hải và Mạnh làm cầu thủ là đúng nghề rồi đó"... là các bình luận để lại.

Nhiều người phải bật cười với biểu cảm dễ thương của hai cầu thủ, trong khi đó Duy Mạnh được nhắc "Mạnh hát karaoke cũng phải gắt mới chịu cơ, gắt trên sân chưa đủ".

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top