iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/8/2015, 08:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ dancer bật mí thói quen của loạt sao Việt

Lê Hoàng Nga My là thành viên của vũ đoàn Bước Nhảy, cô nàng may mắn được làm việc với rất nhiều xì ta Vbiz như Minh Hằng, Thủy Tiên, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi...

Lê Hoàng Nga My sinh ngày 13/09/1995 . My học múa từ năm 4 tuổi, 9 tuổi thi vào trường múa thành phố Hồ Chí Minh học hệ 7 năm. Năm  2012 bạn ấy tham gia vào vũ đoàn Bước nhảy tập luyện và làm việc đến giờ. My được học hỏi nhiều thể loại nhảy khác nhau và làm việc chung với các anh chị ca sĩ nổi tiếng.

Lê Hoàng Nga My sinh ngày 13/09/1995. My học múa từ năm 4 tuổi, 9 tuổi thi vào trường múa thành phố Hồ Chí Minh học hệ 7 năm. Năm 2012 bạn ấy tham gia vào vũ đoàn Bước nhảy tập luyện và làm việc đến giờ. 

11911362-1167741743242405-8252-4118-7653

My từng đạt giải 3 dancesport mở rộng Thành Phố Hồ Chí Minh, giải nhì dancesport Châu Á mở rộng tại Singapore năm 2009. Cô nàng từng được diễn chung với nhiều ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Cùng nghe nàng ấy chia sẻ thói quen, tính cách của loạt sao bự này nha.

Sơn Tùng MTP lúc đầu nổi lên vì bài Cơn mưa ngang qua và lên tập cùng nhóm mình. Ấn tương đầu tiên là anh ca sĩ đẹp trai, tập vũ đạo rất nhanh  nhưng hơi ít nói. Anh lên nhóm mình tập cả tuần chỉ nói chuyện được vài câu chào hỏi. Sau này có nhiều chương trình được gặp, anh ấy cũng nhớ nên cũng gật đầu cười và chào hỏi vũ đoàn mình, vậy là đủ dễ thương lắm rồi nhỉ!

Với chàng ca sĩ đang hot nhất nhì Vbiz hiện nay, Sơn Tùng M-TP, My cũng từng có cơ hội hợp tác: "Sơn Tùng M-TP tập cùng nhóm mình bài Cơn mưa ngang qua. Ấn tượng đầu tiên là anh rất đẹp trai, tập vũ đạo rất nhanh nhưng hơi ít nói. Anh cùng nhóm mình tập cả tuần mà chỉ nói chuyện được vài câu chào hỏi thôi. Sau này có nhiều chương trình gặp lại, anh ấy cũng nhớ nên cũng gật đầu cười và chào hỏi vũ đoàn mình. Vậy là đủ dễ thương lắm rồi nhỉ!".

Minh Hằng là nghệ sĩ khiến mình rất nể phục. Chị ấy có  cá tính mạnh mẽ và thẳng thắn. Những ai khi tiếp xúc với chị sẽ bị thu hút vì  nói chuyện rất có duyên và cực kì sâu sắc. Các ngày đi tỉnh diễn cùng chị, mình được chị dắt đi ăn, đi chơi đủ các nơi cùng cùng luôn.

“Minh Hằng là nghệ sĩ khiến mình rất nể phục. Chị ấy có cá tính mạnh mẽ và thẳng thắn. Những ai khi tiếp xúc với chị sẽ bị thu hút vì nói chuyện rất có duyên và cực kỳ sâu sắc. Các ngày đi tỉnh diễn cùng chị, mình được chị dắt đi ăn, đi chơi cùng”, My chia sẻ.

Chị Đông Nhi thận thiện, dễ thương, thoải mái vô cùng. Làm việc cùng chị ấy không phải sợ sự phân biệt "ca sĩ - dancer" nữa. Chị ấy xem dancer tụi mình như người bạn,chị em vậy. Cô ca sĩ này điểm gì cũng tốt, trừ việc hay đi muộn >"<, nhiều lúc phải đợi chị ấy đến 2 tiếng đồng hồ mới lên tập hay đi diễn nhưng khi chị Nhi tới mặt kiểu đánh trống lảng cười tươi, làm tụi mình muốn giận cũng chẳng giận đc.

Với Đông Nhi, My cũng có những ấn tượng rất sâu sắc: “Chị Nhi thận thiện, dễ thương, thoải mái vô cùng. Làm việc cùng chị ấy không phải sợ sự phân biệt "ca sĩ - dancer" nữa. Chị ấy xem dancer tụi mình như người bạn, chị em vậy. Chị Nhi điểm gì cũng tốt, trừ việc hay đi muộn >"

THUY-TIEN-8-XYRE-JPG-6887-1440146008.jpg

"Chị Thủy Tiên là người hợp tác với nhóm mình khá nhiều, ấn tượng về chị là vóc dáng cực chuẩn, đôi chân dài miên man và luôn tập luyện vũ đạo rất chăm chỉ. Chị luôn lựa chọn trang phục chỉn chu mỗi khi lên sân khấu và biểu diễn hết mình", My bật mí.

Noo Phước Thịnh, thần tượng của mình đấy ^^. Sở hữu dáng người cao, mảnh khảnh, giọng hát ấm và nội lực vô cùng. Với mình anh Noo đẹp ở mọi góc độ ý, anh còn quan tâm đến mọi người xung quanh nữa.  Mình nhớ đợt phải nhập viện vì đứt dây chằng đầu gối, trước hôm vào bệnh viện anh đã nhắn tin và động viên mình. Người như anh ai mà không thích được chứ ^^.

Còn với anh chàng điển trai Noo Phước Thịnh, My dành hẳn cả list những lời có cánh: “Noo Phước Thịnh là thần tượng của mình đấy. Anh ấy sở hữu dáng người cao, mảnh khảnh, giọng hát ấm và nội lực vô cùng. Với mình anh Noo đẹp ở mọi góc độ ý, anh còn quan tâm đến mọi người xung quanh nữa. Mình nhớ đợt phải nhập viện vì đứt dây chằng đầu gối, trước hôm vào bệnh viện anh đã nhắn tin và động viên mình. Người như anh ai mà không thích được chứ ^^".

Nhắc đến anh Bắp chắc ai cũng biết "độ tăng động" của anh ấy cỡ nào. Nói chuyện được 1, 2 câu đầu là nghiêm túc thôi còn lại anh ấy giỡn thì nhóm tụi mình chẳng ai nhịn cười được. Độ giỡn dai là ko ai bằng đc với a Bắp rồi ^^~.

Khi kể về anh Bắp Ngô Kiến Huy, My tủm tỉm nhớ lại "độ tăng động" của anh ấy. Cô nàng cho biết anh Bắp chỉ nói chuyện được 1, 2 câu đầu là nghiêm túc thôi còn lại giỡn hoài khiến cả nhóm chẳng ai nhịn cười được. Độ giỡn dai của anh Bắp rồi là vô đối luôn ^^~”, 

Hương Tràm - nữ ca sĩ bằng tuổi nên việc làm quen và làm việc với nhau không  hề có trở ngại gì. Tràm làm việc luôn hết mình và nghiêm túc. Ngoài công việc thì cô ca sĩ này vẫn còn trẻ con với nói chuyện đúng độ tuổi của mình lắm ^^

My chia sẻ Hương Tràm là người làm việc luôn hết mình và nghiêm túc, nhưng ngoài đời nói chuyện trẻ con nhí nhảnh lắm.

Nhóm mình cũng làm việc với anh Lam Trường nhiều rồi nhưng ấn tượng nhất là trong liveshow  Dấu Ân của anh. Trong tiết mục mình được diễn là người yêu của anh. Từ lúc tập, chạy sân khấu mình đểu được anh chỉ cho cách diễn và vợ anh ấy lo váy cưới cho mình nữa. Đêm liveshow hôm đó diễn ra rất thành công.

“Nhóm mình cũng làm việc với anh Lam Trường nhiều rồi nhưng ấn tượng nhất là trong liveshow Dấu Ấn của anh. Trong tiết mục mình được diễn là người yêu của anh. Từ lúc tập, chạy sân khấu mình đểu được anh chỉ cho cách diễn, vợ anh ấy lo váy cưới cho mình nữa. Đêm liveshow hôm đó diễn ra rất thành công”, My nhớ lại.

Chị Thu Minh là người phụ nữ máu lửa trên sân khấu. chị rất chịu khó tập nhảy cùng vũ đoàn. Những động tác nhào lộn trên không chị cũng không ngại, tập cho bằng được mới thôi. Nhớ khoảng thời gian chị mang thai chị vẫn lên sân khấu và nhảy sung hết mức có thể. Đối với mình, chị xứng đáng với vị trí diva.

Nữ dancer cực ấn tượng với phong cách hát và tập luyện của chị Thu Minh: "Chị Minh là người phụ nữ máu lửa trên sân khấu, chị rất chịu khó tập nhảy cùng vũ đoàn. Những động tác nhào lộn trên không chị cũng không ngại, tập cho bằng được mới thôi. Nhớ khoảng thời gian chị mang thai chị vẫn lên sân khấu và nhảy sung hết mức có thể. Đối với mình, chị xứng đáng với vị trí diva".

Chị Yến Trang  Yến Nhi, cặp chị em fashionista. Về tính tình thì chị Yến Nhi có vẻ ít nói hơn chị Yến Trang nhưng không vì thế mà các chị không thoải mái  vui vẻ với dancer tụi mình.  Đôi lúc còn được các chị chỉ cách lựa quần áo, đi ăn uống cùng nhau. Song Yến đều nhiệt tình. thoai mái và vui vẻ hết mức.

Tập luyện với cặp chị em xinh đẹp này, My cùng các bạn trong nhóm còn được họ chỉ dậy cách chọn quần áo sao cho đẹp nữa: “Về tính tình thì chị Yến Nhi có vẻ ít nói hơn chị Yến Trang nhưng không vì thế mà các chị không thoải mái vui vẻ với dancer tụi mình. Đôi lúc còn được các chị chỉ cách lựa quần áo, đi ăn uống cùng nhau. Song Yến đều nhiệt tình, thoải mái và vui vẻ hết mức".

22222-1389339627-300x180-8979-1440146009 Nữ dancer Việt mê đồ màu mè, 'quái tính'

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Dancer, my, ca sĩ
 
 
goto top