iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/6/2015, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Thảo tô son cho Sĩ Thanh, ép bạn trai mặc váy

Chủ đề: Hot teen Việt73

Ngọc Thảo đã có buổi đi dạo và mua sắm vui nổ trời cùng những người bạn của mình.

Chiều ngày 27/6, Ngọc Thảo đích thân lái xe chở Sĩ Thanh và hot girl Mi Lan đến tham dự hội chợ Four Seasons Market do cô cùng những người bạn hợp tác tổ chức. Phiên chợ được tổ chức với mong muốn mang đến những trải nghiệm về thời trang cho các tín đồ thời trang với nhiều gian hàng quần áo được thiết kế độc đáo và phù hợp với giới trẻ. Phiên chợ sẽ được tổ chức định kỳ 1 tháng 2 lần tại Cung văn hóa Lao động.

Chiều ngày 27/6, Ngọc Thảo đích thân lái xe chở Sĩ Thanh và hot girl Mi Lan đến tham dự hội chợ Four Seasons Market do cô cùng những người bạn hợp tác tổ chức.

Tham dự phiên chợ, Ngọc Thảo cùng Sỹ Thanh, Mi Lan gây náo loạn cả khuôn viên nơi tổ chức sự kiện với sự nhí nhảnh và đáng yêu của mình. Cô nàng Ngọc Thảo mạnh dàn "đè" Sỹ Thanh để thoa son giữa hội chợ khiến nhiều quang khách bật cười thích thú. Ngọc Thảo còn trổ tài phối trang phục cho cô bạn thân Mi Lan.

Tham dự phiên chợ, Ngọc Thảo cùng Sỹ Thanh, Mi Lan gây náo loạn cả khuôn viên nơi tổ chức sự kiện với sự nhí nhảnh và đáng yêu của mình. 

Sĩ Thanh vô cùng hào hứng vì có rất nhiều gian hàng về mỹ phẩm mà cô rất yêu thích.

Sĩ Thanh vô cùng hào hứng vì có rất nhiều gian hàng về mỹ phẩm mà cô rất yêu thích.

Phiên chợ được tổ chức với mong muốn mang đến những trải nghiệm về thời trang cho các tín đồ thời trang với nhiều gian hàng quần áo được thiết kế độc đáo và phù hợp với giới trẻ. Phiên chợ sẽ được tổ chức định kỳ 1 tháng 2 lần tại Cung văn hóa Lao động.

Phiên chợ được tổ chức với mong muốn mang đến những trải nghiệm cho các tín đồ thời trang với nhiều gian hàng quần áo được thiết kế độc đáo và phù hợp với giới trẻ. 

Cô nàng Ngọc Thảo mạnh dàn "đè" Sỹ Thanh để thoa son giữa hội chợ khiến nhiều quang khách bật cười thích thú. Ngọc Thảo còn trổ tài phối trang phục cho cô bạn thân Mi Lan.

Cô nàng Ngọc Thảo "đè" Sỹ Thanh để thoa son giữa hội chợ.

Ngọc Thảo còn trổ tài phối trang phục cho cô bạn thân Mi Lan.

Ngọc Thảo còn trổ tài phối trang phục cho cô bạn thân Mi Lan.

Sĩ Thanh tỏ vẻ 'gato' khi Ngọc Thảo đích thân cột tóc cho hot girl Mi Lan.

Sĩ Thanh bị cho ra rìa và 'gato' khi Ngọc Thảo đích thân cột tóc cho hot girl Mi Lan.

Bạn trai tin đồn Hoàng Kỳ Nam cũng đến chúc mừng Ngọc Thảo, cô nàng lém lỉnh ép cậu bạn mặc váy giữa chốn đông người khiến Hoàng Kỳ Nam ngượng chín mặt vì xấu hổ.

Bạn trai tin đồn Hoàng Kỳ Nam cũng đến chúc mừng Ngọc Thảo. Bộ ba Căn hộ số 69 có dịp hội ngộ sau một khoảng thời gian dài kể từ khi dự án này tạm ngừng do gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

cô nàng lém lỉnh ép cậu bạn mặc váy giữa chốn đông người khiến Hoàng Kỳ Nam ngượng chín mặt vì xấu hổ.

Cô nàng lém lỉnh còn ép cậu bạn mặc váy giữa chốn đông người.

Ba cô nàng nhí nhảnh tạo dáng sau một khoảng thời gian dài

Ba cô nàng nhí nhảnh tạo dáng sau thời gian dài đi dạo shopping.

Rapper Andree không chỉ đến tham dự, anh chàng còn dành tặng cho những người đến tham dự phiên chợ 2 ca khúc I Like You và Đừng mưa em ơi - đây là ca khúc lần đầu tiên nam ca sĩ trình diễn trước khi chính thức công bố đến khán giả.

Rapper Andree dành tặng cho những người đến tham dự phiên chợ 2 ca khúc I Like You Đừng mưa em ơi - đây là ca khúc lần đầu tiên nam ca sĩ trình diễn trước khi chính thức công bố đến khán giả.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top