iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/5/2019, 14:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai con mòng biển nổi tiếng vì làm 'tường thuật viên giao thông' bất đắc dĩ

Chủ đề: Chuyện lạ198

Graeme và Steve trở thành một bộ đôi hài hước khi đậu và thản nhiên đi bộ tạo dáng trước một camera giao thông ở Anh.

Hôm 1/5, tài khoản Twitter Transport for London (TFL) đăng tải video hài hước về hai chú mòng biển liên tục ngó nghiêng trước camera giao thông tại đường Brunswick, ở Poplar, phía Đông London. TFL là trang cập nhật toàn cảnh tình hình giao thông trên khắp thành phố London, được thực hiện bởi các phóng viên giao thông.

Hai chú mòng biển trở nên nổi tiếng vì làm tường thuật viên giao thông bất đắc dĩ

Khi các tường thuật viên đang cập nhật về tình hình giao thông thì hai con mòng biển dí sát mặt vào CCTV. Hình ảnh này khiến người dân thành phố London thích thú.

Bài viết nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. "Đáng yêu quá, chiếm spotlight luôn", "Tin tức giao thông sống động hơn bao giờ hết nhờ màn catwalk của hai con mòng", "Thành phố London dưới góc nhìn của chim", "Thị trưởng mới của London đây sao"... là những bình luận được để lại.  

 
 

Hai chú mòng biển đang là tâm điểm trên trang Twitter của TFL.

Phát ngôn viên của TFL cho hay, họ đã đặt tên cho hai con vật này là Graeme và Steve, đồng thời liên tục cập nhật thông tin về "tường thuật viên biết bay" này.

"Camera của chúng tôi cung cấp toàn cảnh giao thông trên khắp London. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới hai đồng nghiệp mới là Graeme và Steve vì đã giúp đỡ trong những lúc khó khăn", người này hài hước nói. 

Huyền Anh (theo Express)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top