iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 11:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giáo sư địu con giúp sinh viên nổi tiếng khắp mạng xã hội

Nathan Alexander, giáo sư đại học ở Atlanta, Mỹ đã ôm đứa trẻ để sinh viên chép bài, CNN đưa tin. 

 
 

CNN đưa tin về giáo sư địu con giúp sinh viên.

Vì không tìm được người trông con hộ và không muốn bỏ lỡ tiết học đại số của mình, Wayne Hayer (26 tuổi) sinh viên tại trường Morehouse College ở Atlanta, Mỹ đã địu con gái 5 tháng tuổi đến trường.

Wayne cho hay, đó là một buổi học quan trọng vì nội dung có liên quan tới bài thi giữa kỳ sắp tới. Sau khi Hayer giải thích tình huống của mình, giáo sư Nathan Alexander đã đề nghị bế con giúp để sinh viên này tập trung cho giờ học. 

Giáo sư Nathan Alexander ôm con cho sinh viên. 

Giáo sư Nathan Alexander ôm con cho sinh viên. 

Các sinh viên trong lớp đã ghi lại hình ảnh này và chia sẻ lên mạng xã hội. Khoảnh khắc giáo sư địu con giúp sinh viên nhanh chóng "gây sốt". 

Một sinh viên chia sẻ trên twitter: "Thầy NATHAN ALEXANDER của tôi đã nói giữ con hộ để sinh viên tập trung ghi bài". Bài đăng được retweet (chia sẻ lại) hơn 70.000 lần.

Hình ảnh giáo sư địu con cho sinh viên được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Hình ảnh giáo sư địu con cho sinh viên được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Wayne Hayer chia sẻ quyết định đưa con đến trường khiến anh khá lo lắng. Vợ anh, Firda có việc gấp và họ không thể tìm được người trông trẻ. Anh không còn cách nào khác ngoài đến trường cùng cô con gái nhỏ. "Cao đẳng Morehouse là đại học toàn nam giới nên việc tôi đến lớp cùng một đứa trẻ 5 tháng tuổi sẽ khiến mọi ánh mắt đổ dồn về mình", Hayer nói với CNN. 

Tiết học đầu tiên bị hủy bỏ nên Hayer cùng con gái phải lang thang ở phòng đợi và Hayer tranh thủ làm bài tập. Tiết học tiếp theo chính là cùng với thầy Nathan Alexander. 

Giáo sư Alexander nói: "Hayer đã phải cùng lúc làm hai công việc, vừa là một sinh viên toàn thời gian, tham gia vào các hoạt động ở trường, vừa là phụ huynh. May mắn là bé Assata rất ngoan. Cô bé đã không làm lớp học phân tâm, thậm chí cuối giờ bắt đầu tự ngủ. Chúng tôi rất thích thú với năng lượng mà cô bé mang lại trong lớp học". 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top