iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/2/2020, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Huy 'kể công' đám cưới, chúc mừng bá đạo Duy Mạnh

Tiền vệ người Hải Dương liệt kê các công việc phù rể, đón khách, tiếp nước, xếp mâm... và cho rằng mình là người 'nhiều nhiệm vụ nhất đám cưới'.

Ngày 11/2, vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đăng lên trang cá nhân lời cảm ơn đến mọi người sau ''siêu đám cưới'. Lời chia sẻ cùng bức ảnh cưới nhận về hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Nhiều fan để lại lời chúc mừng hạnh phúc tới nam cầu thủ.

Gây chú ý dưới bức ảnh là bình luận vui nhộn của các đồng nghiệp của Duy Mạnh. Đức Huy vốn được chú rể Duy Mạnh chọn làm phù rể trong đám cưới nên đã có mặt từ tiệc tư gia đến tận khách sạn hôm 9/2. 'Hoàng tử Ả Rập' khoe khéo các công việc đã làm ở đám cưới đồng nghiệp gồm: Phù rể, đón khách, tiếp nước, xếp mâm, tiếp rượu... "Phạm Đức Huy - người nhận nhiều nhiệm vụ nhất trong đám cưới thế kỷ của Duy Mạnh'', anh tự hào.

Đức Huy ăn ngủ nhà Duy Mạnh suốt hai ngày để giúp đỡ người em. Ảnh: Đình Đình.

Đức Huy ''ăn ngủ'' nhà Duy Mạnh suốt hai ngày để giúp đỡ người em. Ảnh: Đình Đình.

Đáp lại lời "kể công" này, Duy Mạnh cảm ơn nhưng không quên ''cà khịa'' lại. Anh nói: ''Lời cảm ơn chân thành nhất của người em đến ông anh nhiều lông". Còn Quỳnh Anh thì chia sẻ bức ảnh Đức Huy chăm chút cho chồng mình ở hậu trường tiệc cưới cùng bình luận: "Anh Huy siêu tình cảm. Biết ơn anh lắm ấy". Đức Huy đáp: "Cô chú cứ bên nhau tới đầu rụng cả tóc, mồm thì không còn một chiếc răng nào để nhai cơm, móng tay móng chân dài 3m là anh vui rồi. Anh thì không đăng ảnh hay status sau đám cưới của hai cô chú đâu. Thôi nhân tiện đây anh mới chúc vậy. Chúc cô chú trăm năm hạnh phúc, con một đàn (đàn 10 đứa), cháu một rổ".

Đức Huy chăm sóc cho chú rể Duy Mạnh ở đám cưới.

Đức Huy chăm sóc cho chú rể Duy Mạnh ở đám cưới.

Màn đối đáp này khiến nhiều fan bật cười và được "thả tim" lia lịa bởi sự dễ thương.

Ngoài Đức Huy, trung vệ Nguyễn Thành Chung nhân cơ hội cũng ''hậm hực'' Duy Mạnh. Anh bình luận: ''Có vợ rồi trưởng thành lên anh nhé, đừng đánh em nữa''.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top