iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 13:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con rể nuôi nhện độc để mẹ vợ bớt đến nhà

Do mẹ vợ hay cằn nhằn và cảm thấy bị mất không gian riêng tư, cậu con rể mua nhện làm thú cưng khi phát hiện chứng sợ nhện của bà mẹ.  

Một người đàn ông mới đây chia sẻ trên mạng Reddit câu chuyện về mối quan hệ của anh với bố mẹ vợ. Người đàn ông cho hay, vợ anh là người Trung Quốc. Trong bài đăng, anh chia sẻ rất khó chịu khi bố mẹ vợ đến thăm nhưng không báo trước. "Tôi phàn nàn với vợ về điều đó cả năm. Tôi cảm thấy bị vi phạm quyền riêng tư trắng trợn. Mẹ vợ thường xuyên cằn nhằn và soi mói. Tuy nhiên, cô ấy đã phớt lờ những điều tôi nói", người đàn ông chia sẻ.

Nhện tarantula có độc, nhưng độc tính không quá mạnh nên được nuôi như thú cưng. 

Nhện tarantula có độc, nhưng độc tính không quá mạnh nên được nuôi như thú cưng. 

Mới đây vào tháng 5, người đàn ông phát hiện mẹ vợ mắc hội chứng arachnophobia - hội chứng sợ nhện. Anh miêu tả, mẹ vợ nhìn thấy con nhện trong góc nhà đã hoảng loạn, ném đồ tứ tung. "Bố vợ không có vấn đề gì, nhưng mẹ vợ khiến tôi phát điên. Tôi nảy ra ý tưởng mua một con nhện tarantula làm thú cưng như một cách ngăn chặn bà đến thường xuyên".

Người đàn ông cho biết, mẹ vợ anh đã ít đến hơn hẳn. Tuy nhiên, anh chia sẻ câu chuyện lên Reddit vì cảm thấy áy náy khi không thẳng thắn nói cho vợ về mục đích mua con nhện. 

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng những gì chàng rể làm đều ổn, bởi anh đã nhiều lần nói với vợ về điều này trước khi mua nhện. Một số người cho rằng, đây là điều cần thiết để có được sự tôn trọng về quyền riêng tư. Trong khi đó, một số người khẳng định cô vợ người Trung Quốc chắc hẳn cũng ngầm đồng ý với ý định của chồng. "Cô ấy chắc chắn biết mẹ mắc chứng Arachnophobia nhưng cô ấy đã làm lơ đi. Cô ấy có lẽ cũng muốn cố gắng để có được sự riêng tư, nhưng không có cách nào khác trực tiếp nói với mẹ". 

Huyền Anh (theo Odditycentral)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top