iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/5/2019, 20:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái tát 52 cái vì không tặng điện thoại

Cô gái tát liên tiếp vào mặt người yêu vì không nhận được món quà mong đợi.  

 
 

Cô gái tát vào mặt người yêu trên đường phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 20/5. Video: Shanghaiist.

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái quát mắng và tát liên tục vào mặt bạn trai trên đường phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên hôm 20/5. Trong khi đó, chàng trai chỉ đứng yên và chịu đựng.

Khi cảnh sát tới hiện trường và cố đưa hai người đi, chàng trai ra sức bảo vệ bạn gái, ngay cả khi cô này tiếp tục đánh. Người đàn ông nói với cảnh sát rằng, anh là người sai và những cái tát là cách duy nhất giúp bạn gái có thể nguôi giận. 

Một cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy, chàng trai này bị tát tới 52 lần. Số lần tát có chủ đích này được cho khá trùng hợp với ngày 20/5, còn gọi là "520", ngày được nhiều người Trung Quốc kỷ niệm như lễ tình nhân. Theo tiếng Trung, cách phát âm của số 520 nghe giống câu "anh yêu em". 

Tờ Red Star New tiết lộ, cô gái tức giận vì đề nghị bạn trai mua quà tặng là điện thoại thông minh vào ngày lễ kỉ niệm nhưng anh đã không làm theo. Theo cảnh sát, hầu hết chi phí sinh hoạt của anh đều do bạn gái trả.

Do không muốn áp giải cặp đôi về đồn, cảnh sát quyết định hòa giải tại chỗ. Cặp tình nhân cam kết sẽ không lặp lại tình huống này và sau này họ sẽ xử lý vấn đề đúng cách.

Đồng Anh (Theo Shanghaiist)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top