iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/4/2020, 13:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

CĐV Heerenveen 'không muốn gia hạn hợp đồng' với Văn Hậu

Kết quả đến từ một cuộc bình chọn trên fanpage của CLB Heerenveen cho thấy Văn Hậu không còn nhận được nhiều sự tin tưởng. 

Mới đây, Fean Online tổ chức bình chọn về 4 thương vụ chuẩn bị hết hợp đồng với Heerenveen, trong đó có Đoàn Văn Hậu. Heerenveen hỏi CĐV của họ: "Heerenveen có nên gia hạn hợp đồng Đoàn Văn Hậu?". Cuộc bình chọn có 440 người tham gia và 78,6% không muốn Heerenveen gia hạn hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1999, đến từ Việt Nam.

Văn Hậu không nhận được sự tín nhiệm từ CĐV Heerenveen.

Văn Hậu không nhận được sự tín nhiệm từ CĐV Heerenveen.

Kết quả này được cho đến từ việc Văn Hậu chưa thật sự tỏa sáng sau nhiều tháng gia nhập CLB. Gần nhất, Văn Hậu chỉ có 4 phút ra sân (từ một pha thay người) trong màu áo của Heerenveen. Sau đó anh ''mài đũng quần'' trên băng ghế dự bị và thi đấu cho đội trẻ Heerenveen. 

Chung số phận với Văn Hậu còn có tiền đạo Jens Odgaard (Đan Mạch) được SC Heerenveen mượn về từ CLB Sassuolo (Ý) khi 90,8 % CĐV không muốn giữ anh ở lại.

Trong khi đó hai cái tên Sven Botman (CLB Ajax Amsterdam) và Alen Halilovic (CLB AC Milan) lại nhận được sự tín nhiệm cao của CĐV Heerenveen.

Đây chỉ là cuộc thăm dò ý kiến. Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định tại cuộc đàm phán giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen khi hợp đồng của Văn Hậu cùng SC Heerenveen hết hạn vào tháng 7/2020.

Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu thi đấu cho CLB Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn một năm, từ tháng 8/2019. Do dịch Covid-19, hiện tất cả các giải đấu của Hà Lan đều tạm hoãn. Văn Hậu cùng các đồng đội tập luyện trong nhà.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top