iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/6/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bản sao Messi' bị tố lừa tình 23 phụ nữ

Reza Parastesh - chàng trai Iran có ngoại hình cực giống siêu sao bóng đá thế giới - bị tố giả danh nam cầu thủ để lên giường với phụ nữ. 

Reza Parastesh, 26 tuổi, tự nhận là "Messi Iran" nhờ ngoại hình giống siêu sao người Argentina - Leo Messi. Hôm 27/6, người này bị tố giả dạng Messi để ngủ với 23 người phụ nữ. 

Reza Parastesh (trái) có ngoại hình giống với ngôi sao bóng đá Messi.

Reza Parastesh (trái) có ngoại hình giống với ngôi sao bóng đá Messi.

Anh chàng người Iran lập tức lên tiếng phủ nhận cáo buộc. Chia sẻ trong video trên Instagram, Parastesh cho hay đây chỉ là tin đồn nhằm mục đích hạ bệ danh tiếng anh.

"Tôi không có bất kỳ hành vi sai trái nào và nhận thức đầy đủ được hậu quả xảy ra với những điều đó. Đó là những lời nói dối. Làm ơn đừng đem danh tiếng và sự tin tưởng ra làm trò đùa. Nếu tôi làm điều đó thật với bất cứ ai, sẽ phải có khiếu nại và tôi sẽ bị truy tố. Tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật để bảo vệ mình trước tin đồn thất thiệt", người này nói. 

Reza Parastesh nổi như cồn trên mạng xã hội từ bức ảnh chụp được lan truyền 2 năm trước. Anh này mặc áo thi đấu Barca, có tóc và khuôn mặt "giống hệt" siêu sao Messi. Parastesh có gần 700.000 người theo dõi trên Instagram. 

Reza Parastesh (giữa) chụp hình cùng Văn Lâm (trái) và Công Phượng tại khách sạn. 

Reza Parastesh (giữa) chụp hình cùng Văn Lâm (trái) và Công Phượng tại khách sạn. 

Parastesh từng được fan bóng đá Việt Nam biết đến khi tìm đến tận khách sạn của Công Phượng để xin chụp hình khi tuyển Việt Nam tới UAE tham dự Asian Cup 2019. Bức ảnh chụp chung có Parastesh, Công Phượng, Văn Lâm từng được chân sút Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ trên trang cá nhân.

Đồng Anh (Theo Marca)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top