iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/4/2019, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Hương bật khóc trước những bạn trẻ 'bị dè bỉu vì xấu xí'

Nghe câu chuyện của Duy Phương, nữ nghệ sĩ khuyên bạn trẻ đừng tự ti với khuyết điểm cơ thể mà nên mạnh dạn đối mặt, chấp nhận thay đổi...

Việt Hương bật khóc với chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu mặt lưỡi cày

Bạn trẻ xếp hàng tìm kiếm cơ hội thay đổi diện mạo.

Nghệ sĩ Việt Hương và Hoa hậu Ngọc Hân được chọn đồng hành cùng một chương trình về phẫu thuật thiện nguyện. Ngày 13/4, họ đã gặp gỡ, giao lưu cùng bạn trẻ, người lao động nghèo và lắng nghe những chia sẻ. Hàng trăm bạn trẻ xếp hàng nhận số thứ tự để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân. Sẽ có 5 gương mặt được lựa chọn để thẩm mỹ, thay đổi diện mạo miễn phí.

Nhiều bạn bày tỏ, họ mang trong mình mặc cảm lớn, tự ti về diện mạo không giống người bình thường. Họ muốn thay đổi để cuộc sống tốt hơn.

Nghệ sĩ hài Việt Hương nhìn nhận ngoại hình là yếu tố rất quan trọng trong xã hội hiện đại. Ngoại hình đẹp giúp mỗi người thuận lợi trong công việc. Chị tự nhận mình không có ngoại hình đẹp. "Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi 'kéo giò' đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi", nữ nghệ sĩ nói.

Việt Hương và Ngọc Hân được lắng nghe những câu chuyện xúc động. Duy Phương là một chàng trai từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt "lưỡi cày". Điều này khiến Duy Phương mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình.

Việt Hương - Ngọc Hân  xúc động trước câu chuyện của các bạn trẻ.

Việt Hương - Ngọc Hân  xúc động trước câu chuyện của các bạn trẻ.

Lắng nghe câu chuyện ấy, Việt Hương, Ngọc Hân rơi nước mắt vì đồng cảm. Hoa hậu Ngọc Hân động viên: "Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý".

Câu chuyện của Thoại Vy về hành trình từ một chàng trai nghèo nuôi giấc mơ được chuyển giới, được sống thật với bản thân cũng khiến không ít người khâm phục.

Nhiều bạn trẻ bật khóc kể về cuộc đời bị dè bỉu vì ngoại hình xấu.

Nhiều bạn trẻ bật khóc kể về cuộc đời bị dè bỉu vì ngoại hình xấu.

Sau một buổi làm việc, Việt Hương, Ngọc Hân chọn được 5 gương mặt tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí thời gian tới gồm: Nguyễn Thị Hạnh Viên, Nguyễn Minh Văn, Tôn Nữ Tường Vân, Danh Đô và Lê Hồng Liên.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top