iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/3/2019, 20:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

U23 Huỳnh Tấn Sinh: 'Chơi bên Đình Trọng, tôi có thể nâng cao trình độ'

Trung vệ gốc Quảng Nam nói về đàn anh trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập chiều 19/3.

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh được lựa chọn trả lời truyền thông trong buổi tập chiều 19/3. Trái với sự nghiêm túc, lạnh lùng trên sân tập, trung vệ gốc Quảng Nam có phần bẽn lẽn. Khi được phóng viên yêu cầu nói một câu tiếng Quảng cho không khí bớt căng thẳng, Tấn Sinh chỉ cười trừ.

Chơi ở vị trí trung vệ như Đình Trọng, Tấn Sinh nói về đàn anh: "Đình Trọng là một trung vệ đẳng cấp. Được chơi bên cạnh anh ấy tôi có thể nâng cao trình độ của mình. Tôi mong rằng Đình Trọng sẽ có thể lấy lại phong độ sau chấn thương và chơi thật tốt"

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh.

Tấn Sinh cũng khá lo lắng với vị trí mà HLV Park Hang-seo "quy hoạch" cho anh chàng. "Sơ đồ ba trung vệ với tôi khá khó, tôi thích nghi hơi chậm. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi chơi ở vị trí trung vệ lệch phải" - Tấn Sinh chia sẻ.

Đến với lần tập trung này Tấn Sinh quyết tâm và tập trung cao độ để có thể trụ lại danh sách cuối cùng, tham gia vòng loại U23 châu Á. Trong những buổi tập vừa rồi anh chàng đã để lại ấn tượng tốt với thầy Park, thường xuyên nhận được chỉ đạo riêng từ vị HLV người Hàn. Ở U23 Việt Nam, Tấn Sinh nghĩ cơ hội chia đều cho tất cả và dù nằm ở đội hình chính hay ngồi dự bị anh vẫn sẽ cố gắng hết mình.

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cho biết điểm mạnh của anh là chơi bóng bổng và tranh chấp bóng. Trong khi đó, tốc độ là điểm yếu mà anh chàng cần cải thiện.

Đánh giá Indonesia và Thái Lan, hai đối thủ mạnh ở bảng K, trung vệ gốc Quảng Nam nói: "Họ đều là hai đối thủ mạnh, Indonesia chơi rắn và giàu thể lực, trong khi đó Thái Lan ưu tiên về kiểm soát bóng. Trước đây tâm lý các cầu thủ thường e sợ khi gặp Thái Lan nhưng với lứa cầu thủ trẻ như tôi, điều đó đã được khắc phục, tôi không còn tâm lý khi gặp Thái Lan".

 
 

Thanh Quỳnh - Đình Tùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top