iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/4/2019, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thương hiệu adidas hợp tác với nữ ca sĩ Beyoncé

Hai bên sẽ cùng sáng tạo để đưa dòng sản phẩm IVY Park tái xuất mới mẻ, trẻ trung.

Ngày 4/4 vừa qua, adidas và Beyoncé chính thức "bắt tay" trong lĩnh vực sáng tạo nhằm mang đến nguồn cảm hứng và động lực mới dành cho người trẻ, cũng như những đổi thay tích cực cho thế giới thông qua thể thao. Ngoài ra, hai bên cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ khai phá những cơ hội kinh doanh mới.

Beyoncé cho biết rất vui khi được hợp tác cùng adidas.

Beyoncé cho biết rất vui khi được hợp tác cùng adidas.

Beyoncé chia sẻ sự hợp tác này có ý nghĩa rất lớn đối với cô, adidas đã vượt qua mọi rào cản trong sự sáng tạo. Hai bên cùng chung một triết lý: "sự hợp tác trong kinh doanh phải được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, phát triển của cả hai và ý thức về trách nhiệm xã hội." Tôi rất mong chờ vào màn tái xuất của IVY Park trên toàn thế giới với sự đồng hành của một thương hiệu tiên phong như adidas", nữ ca sĩ nói.

Không muốn gò mình vào khuôn mẫu của những sản phẩm thể thao chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, adidas và Beyoncé mong muốn tạo ra những sản phẩm dành cho mọi người. "Nữ hoàng" nhạc R&B và adidas sẽ cùng nhau cho ra đời những sản phẩm mới, bao gồm cả dòng thể thao và thời trang.

Ngoài ra, hai bên sẽ hợp tác trong một dự án đặc biệt nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ mới - thế hệ của những vận động viên, người kiến tạo và tiên phong trẻ tuổi. Các sản phẩm hợp tác giữa Beyoncé - adidas và sự tái ra mắt của thương hiệu IVY Park đều chứa đựng những câu chuyện thú vị và sâu sắc. Với việc hỗ trợ cho sự tái xuất của IVY Park, adidas thể hiện sự tôn trọng của mình đối với Beyoncé và công ty của cô.

Ông Eric Liedtke, thành viên Hội đồng quản trị thương hiệu toàn cầu của adidas, chia sẻ: "Là một thương hiệu thể thao sáng tạo, adidas luôn thách thức thực tại để đưa sản phẩm lên một tầm cao mới. Beyoncé là một biểu tượng của sự sáng tạo, nhưng đồng thời cũng là một nữ doanh nhân thành đạt. Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ có khả năng truyền cảm hứng và tạo động lực cho một thế hệ mới - thế hệ của những người trẻ sáng tạo".

Nữ ca sĩ là người vừa có cá tính, khỏe khoắn nhưng cũng rất nữ tính, thích hợp với định hướng sáng tạo của dòng sản phẩm mới.

Nữ ca sĩ là người vừa có cá tính, khỏe khoắn nhưng cũng rất nữ tính, thích hợp với định hướng sáng tạo của dòng sản phẩm mới.

adidas là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thời trang thể thao với hai thương hiệu chính là adidas và Reebok. Đặt trụ sở chính lại Herzogenaurach, Đức. adidas sở hữu đội ngũ 57.000 nhân viên trên toàn thế giới và đạt doanh thu hơn 22 tỉ Euro tính riêng trong năm 2018.

Parkwood Entertainment ra đời vào năm 2010, là một công ty giải trí được sáng lập và quản lý bởi nữ ca sĩ, doanh nhân Beyoncé. Công ty đặt trụ sở chính tại thành phố New York, hoạt động trong một số lĩnh vực như sản xuất các sản phẩm âm nhạc và video, thực hiện việc quản lý, tiếp thị, số hóa, sáng tạo và thực hiện các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

Vào năm 2008, với tên gọi ban đầu là Parkwood Pictures, công ty đã cho ra mắt bộ phim Cadillac Records (2008) với sự góp mặt của Beyoncé trong vai trò một diễn viên cũng như một nhà đồng sản xuất. Sau đó, công ty cũng giới thiệu bộ phim Obsessed vào năm 2009 khi Beyoncé cũng tham gia diễn xuất, đồng thời có vai trò như một nhà sản xuất phim. Parkwood Entertainment cũng là nhà sản xuất của The Mrs. Carter Show World Tour (2013 – 2014), The Formation World Tour (2016), đồng sản xuất On the run tour (2014) và On the run 2 (2018).

(Nguồn: adidas)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top